Sửa cửa cuốn kẹt nan tại Hà Nội

Hiện tượng cửa cuốn kẹt nan rất phổ biến ở các cửa cuốn nan khe thoáng, thường thì lỗi do khách hàng không lắp hệ thống chống xô lan ( thiết bị tự đảo chiều cho cửa cuốn)  hoặc do trong quá trình lắp đặt không cân chỉnh hai đầu bằng nhau dẫn đến nan bị lệch về bên thấp hơn.

sua cua cuon ket nan

Hiện tượng: Xô lệch nan cửa cũng không phải là nỗi nhỏ, gia chủ không nên bỏ qua những dấu hiệu như cửa kêu to vận hành cửa bị giật…Nan cửa xô cuốn vào nhau trên hộp kỹ thuật cửa cuốn, phát tiếng kêu xoành soạch , nếu các bạn cố gắng vận hành  tình trạng sẽ xấu hơn có thể dẫn đến đứt nan hoặc cháy động cơ. Nếu tình trạng của nghiêm trọng mà không khắc phục được bạn sẽ mất chi phí kha khá để thay lại phụ kiện mới.

Nguyên nhân: Do ban đầu khi thi công cửa, nhân viên không căn chỉnh cân bằng hai đầu dẫn đến nan của bị xô về bên thấp hơn. Thứ hai, do cửa cuốn nhà bạn đã được sử dụng lâu dẫn đến nan của bị dão cũng là nguyên nhân dẫn đến hiệtn tượng lên. Hoặc do cửa cuốn gặp vật cản không tự dừng lại làm bộ công tắc hành trình sai hành trình điều đó dẫn cửa cuốn của bạn khi cho cửa lên trên sẽ chui tọt lên trên hộp kỹ thuật dẫn đến hiện tượng bị xô lan.

Cách xử lý : Với các nguyên nhân trên thì chúng tôi có thể khắc phục sớm nhất cho bạn bằng những cách sau:

Cửa cuốn bị thừa nan, dão nan chúng tôi sẽ xử lỹ cắt bớt nan, tra dầu mỡ để của cuốn được vận hàng trơn tru hơn.

huong dan sua cua cuon ket nan

Nếu trong trường hợp liên quan đến hộp kỹ thuật thì điều đầu tiên bạn nên bình tĩnh xử lý đầu tiên bạn mở hộp kỹ thuật ra và điều chỉnh công tắc hành trình nếu cần, vận hành cho cửa đi lên hoặc đi xuống làm sao cho cuộn nan gỡ xô và tiếp theo cho lan cửa vào ray là hạ xuống .

Mọi chi tiết bạn cần hỗ trợ xin liên hệ với số Hotline: 0981 322 888 của chúng tôi để được tư vấn về cách sửa cửa cuốn khi bị kẹt nan. Sự phản hồi của quý khách hàng là động lực để công ty chúng tôi hoàn thiện cải thiện chất lượng đem lại sự phục vụ tốt nhất tới khách hàng.

SỬA CHỮA CỬA CUỐN QUẬN BA ĐÌNH Ở ĐÂU RẺ CHÚNG TÔI RẺ HƠN

SỬA CHỮA CỬA CUỐN QUẬN BA ĐÌNH Ở ĐÂU RẺ CHÚNG TÔI RẺ HƠN Muốn đứng vững trên thị trường SỬA CHỮA CỬA CUỐN QUẬN BA ĐÌNH  và được sự tin dùng của khách hàng thì việc có chiến thuật trong kinh...

SỬA CỬA CUỐN QUẬN HOÀN KIẾM GIÁ RẺ

SỬA CỬA CUỐN QUẬN HOÀN KIẾM GIÁ RẺ sửa cửa cuốn quận Hoàn Kiếm giá rẻ gồm phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng...

Sửa cửa cuốn tại Định Công – Hoàng Mai – HN

Công ty Sửa cửa cuốn tại Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội Chuyên nghiệp phục vụ 24/24 các ngày trong tuần. Liên hệ : 0981 521 666 Mr Thành Long.

Sửa cửa cuốn tại Thanh Xuân

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại cửa cuốn thuộc các phường của...