SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Hướng dẫn sửa cửa cuốn hỏng nan

Hướng dẫn sửa cửa cuốn hỏng nan

Cửa cuốn hiện nay khá phổ biến trong các gia đình, công ty,cửa hàng. Sử dụng cửa cuốn đem lại nhiều tiện ích, sang trọng, tiết kiệm diện tích và thời gian nhưng không phải ai cũng biết sử dụng cửa cuốn và sửa cửa cuốn hỏng nan đúng cách. Dưới đây suacuacuon.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và bảo quản cửa cuốn đúng cách.

1. Hướng dẫn sửa chữa cửa cuốn hỏng nan

Khi nan cửa cuốn gãy sẽ gây ra tình trạng các nan trên cùng không căng và làm cửa bị lệch nan. Cần bỏ bớt nan cửa cuốn sao cho khi cửa xuống hến nan cửa chỉ chùm lên đến đỉnh lô cuốn. Sửa cửa cuốn bị đứt nan quá nhiều sẽ gây tình trạng độ cao của nan không còn phù hợp với trục cửa cuốn, cần đệm thêm dây Poliglide vào bát nhựa để tăng kích thước vòng lô cuốn.

Cửa cuốn được thiết lập tự động với hoạt động nhanh gọn giúp người dùng không phải tốn công sức vận hành đóng mở cửa. Ngoài những thanh nan được cấu tạo từ nhôm định hình không xoắn chất lượng cao, lớp sơn tĩnh điện cao cấp, hệ mô – tơ mạnh mẽ và an toàn, hộp điều khiển như bộ não của cả hệ thống sửa cửa cuốn… thì sử dụng cửa cuốn đúng cách cũng góp phần quan trọng trong việc đảm bảo sự vận hành ổn định và tuổi thọ của cửa cuốn. Sử dụng cửa cuốn đúng cách cũng sẽ giúp bạn tránh được nhiều tai nạn không mong muốn liên quan, như bị trộm đột nhập, bị cửa chèn phải, kẹt cửa, tốn tiền sửa chữa hay mua cửa cuốn mới,…

2. Những sự cố cửa cuốn thường hay mắc phải

Bạn hãy tham khảo những sự cố cửa cuốn thường hay mắc phải dưới đây, chỗ nào chưa hiểu hãy gọi cho Mr. Long để được tư vấn miễn phí , hoặc có nhu cầu sửa cửa cuốn hỏng nan.

1. Điều khiển motor vẫn hoạt động nhưng lá cửa không cuốn lên được

2. Điều khiển motor vẫn hoạt động nhưng lá cửa không xuống mà cuộn ngươc lá lên hôp kỹ thuật

3. Cửa điều khiển chỉ lên xuống từng chút một, phải nhấn nút điều khiển liên tục để đóng cửa

4. Cửa không đảo chiều, tự dừng khi găp chướng ngại vật

5. Nhấn nút điều khiển không hoạt động nhưng phím âm tường vẫn hoạt động

6. Cửa tự động lên xuống

7. Cửa kêu đều khi lên xuống

8. Cửa không có dấu hiệu hoạt động

9. Cửa đẩy tay (nâng lên nặng hơn nhiều so với trước đó)

10. Lưu điện cửa cuốn không tích được điện

11 . Cửa cuốn khe thoáng đóng không khít khi sử dụng cửa cuốn đúng cách

3.  Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

– Tuyệt đối không được đóng mở cửa khi có người ở sát bên cửa đặc biệt là với trẻ nhỏ.

– Với bộ điều khiển từ xa phải để ở những nơi an toàn, tránh để chất lỏng rơi vào tay điều khiển, tránh để rơi vãi , khi đóng cửa xong phải ấn vào nút khóa để tránh hiện tượng để cửa tự chạy gây nguy hiểm.

– Để đảm bảo an toàn cho cửa và người sử dụng cũng như chống tác động từ bên ngoài như trộm cắp, bạn nên lắp thiết bị tự dừng và báo động cho cửa cuốn.

– Điều khiển bấm tường có dây phải để trong nhà và treo ở vị trí cao vừa phải để tránh trẻ nhỏ vô tình sử dụng.

– Khi cửa cuốn vẫn đang trong thời gian bảo hành tuyệt đối không tự tháo dỡ linh kiện sửa chữa hay làm rách tem bảo hành sẽ không được bảo hành tại các công ty.

– Khi cửa cuốn gặp sự cố phải liên hệ ngay đến những nơi có đội ngũ tay nghề cao tránh chi phí ngoài, không được tự ý sửa chữa khi không có kỹ thuật

–  Với kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm cao đến với suacuacuon.vn bạn sẽ thật hài lòng về chất lượng phục vụ và tiết kiệm chi phí

Bài viết liên quan

Bán bộ lưu điện cửa cuốn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

baobao

Thiết kế bản vẽ nhà ở để xây dựng

baobao

Sửa cửa cuốn Quận 10

baobao

Call Now

error: Content is protected !!