SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Hướng dẫn sử dụng điều khiển cửa cuốn đúng cách chỉ trong vài giây

Hướng dẫn sử dụng điều khiển cửa cuốn đúng cách chỉ trong vài giây

Điều khiển cửa cuốn và cửa cuốn giá rẻ hiện nay đước áp dụng nhiều vào việc xây dựng đơn giản là nó mang đến sự tiện lợi cũng như sang trọng cho ngôi nhà, vậy làm thế nào để sử dụng đúng cách. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn khi bắt đầu lắp đặt cửa cuốn điền khiển, hiểu được tâm lý đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cách sử dụng điều kiển cửa cuốn chi tiết.

Điền khiển cửa cuốn là phụ kiện dược dùng khá phổ trong mỗi gia đình, cũng như các vă phòng , giúp bạn đóng, mở cửa cuốn một cách nhẹ nhàng chỉ với vài thao tác bấm nút trên chiếc điều khiển vô cùng đơn giản nhưng lại hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng nên đề phòng trường hợp điều khiển cửa cuốn hết pin hoặc bị hỏng do một lỗi kĩ thuật bên trong vì khi đó bắt buộc phải đóng, mở cửa cuốn bằng tay rất khó khăn.

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng điều khiển cửa cuốn thi các bạn cũng nên biết diều kiển từ xa cho cửa cuốn có mấy loại để biết lựa chọn và sử dụng nhé!

Các loại điều khiển từ xa cho cửa cuốn thông dụng bạn nên biết

Trên thị trường có 2 loại  điều khiển dùng cho cửa cuốn thông dụng được khách hàng ưa chuộng là điều khiển cửa cuốn công nghệ mã số nhảy chất lượng và cộng nghệ mã số gạt.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển cửa cuốn đúng cách chỉ trong vài giây

1. Điều khiển công nghệ mã số nhảy

Được sử dụng trong nhiều loại cửa cuốn thế hệ mới với công tần số sóng điện từ ngắn, mạnh và hệ thống tín hiệu tự động thay đổi mỗi khi cài đặt hoặc cài lại điều khiển.

Bạn có thể thay đổi tần số điều kiển cửa cuốn sẽ giúp bạn trong việc phòng chống trộm hay những kẻ xâu đang nhòm ngó đến ngôi nhà của bạn. Kĩ thuật thay đổi tần số cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc thao tác xóa tần số cũ đi và cài lại bằng một tần số mới.

2. Điều khiển công nghệ mã số gạt

Điều khiển từ xa dành cho cửa cuốn có sóng điện từ gắn trên điều khiển cửa cuốn luôn được giữ cố định, không thể thay đổi được. Vì thế khi sử dụng dòng sản phẩm này, bạn nên lưu ý: không nên giao cho những người không đáng tin cậy vì việc sao chép mã số rất đơn giản.

Sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn đúng cách

– Điều khiển từ xa cho cửa cuốn chỉ sử dụng hiệu quả nhất trong phạm vi khoảng cách từ dưới 50m trở xuống cho tới vị trí đặt hộp điều

– Ngoài ra, các vật cản như tường bê tông, vách ngăn kính, vách thạch cao hay vách ngăn nhựa… cũng làm giảm hiệu quả sử dụng của nó

– Phải luôn luôn  để Ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn hướng chếch ra ngoài để bắt sóng của điều khiển từ xa, nhanh nhạy hơn. Dây ăng ten nên được để dưới dạng xoắn nhằm đảm bảo chất lượng bắt sóng mạnh và tốt nhất.

– Tuyệt đối không để dây ăngten bọ bám bẩn bởi hồ,  vôi, vữa, bụi….

– Thường xuyên kiểm tra pin của điều khiển từ xa cửa cuốn để đảm bảo không bị hết pin một cách đột ngột. Tốt nhất, bạn nên thay thế pin mới cho điều khiển từ xa sau 12 tháng sử dụng

-Bạn nên tạo thói quen thường xuyên khóa điều khiển từ xa để tránh việc vận hành cửa cuốn không đáng tiếc.

– Không để điều khiển từ xa ở nơi ẩm thấp, hoặc nơi có nước và tránh nới có nhiệt độ cao.

Trên đây là cách sử dụng điều kiển cửa cuốn hiệu quả nếu bạn có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vẫn sưa cửa cuốn khi gặp sự cố.

Bài viết liên quan

Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ chất lượng nhất tại hà nội

baobao

Nên thay bình ắc qui nào cho lưu điện cửa cuốn tốt nhất

baobao

Lỗi của lưu điện thường gặp nhất

baobao

Call Now

error: Content is protected !!