Hướng dẫn cách lắp bộ lưu điện cửa cuốn tại Hà Nội

“Cách lắp bộ lưu điện cửa cuốn UPS như thế nào mới là đúng?”- Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng.

Bởi nếu như lắp đặt sai hay không đúng kĩ thuật có thể là giảm tuổi thọ của sản phẩm. Thậm chí có thể giảm đáng kể khả năng cấp điện cho cửa cuốn vận hành!

Vì sao cần lắp bộ lưu điện (UPS) cửa cuốn đúng cách?

Hầu hết trên thị trường hiện nay loại cửa được sử dụng nhiều đều là những sản phẩm cửa cuốn điện. Nếu được cung cấp nguồn điện ổn định thì sẽ là một sản phẩm an toàn, tiện lợi, vận hành nhanh chóng thuận tiện. Nhưng nếu gặp sự cố mất điện, chúng có thể gây nên nhiều phiền toái cho người sử dựng

Để đảm bảo cho cửa luôn hoạt động tốt nhất, thì bình lưu điện cửa cuốn là một sản phẩm quan trọng cung cấp nguồn điện trong những tình huống bất ngờ như mất điện.

cua-cuon-khe-thoang-nhom

Bình lưu điện hay còn gọi là UPS cửa cuốn là thiết bị tích trữ điện năng, do vậy có một vài lưu ý cơ bản khi lắp đặt để thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Như đã nói, lắp đặt lưu điện không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như hiệu suất hoạt động của sản phẩm, vì thế hãy lưu ý khi lắp đặt nhé!

Quan trọng: Trong trường hợp UPS bị hỏng, bạn không nên tiến hành tự khắc phục  vì có thể dẫn đến những hư hỏng nghiêm trọng hơn không thể khắc phục. Nên nhờ người có kinh nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn đối với các trường hợp này!

>>>Xem thêm báo giá sản phẩm: Mô tơ cửa cuốn

Khi lắp đặt bộ UPS lưu điện cửa cuốn cần lưu ý:

  1. Lắp đặt máy ở chỗ khô ráo thoáng khí, tránh những chỗ ẩm ướt, nước vào.
  2. Treo máy bằng giá treo chuyên dụng kèm theo máy
  3. Kiểm tra dòng điện nguồn cấp cho bộ lưu điện cửa cuốn. Phải thường xuyên cắm máy vào điện lưới qua bộ nhận điều khiển từ xa của cửa khi sử dụng.
  4. Sử dụng nguồn điện 220V ổn định
  5. Cắm dây nguồn của motor cửa cuốn vào lưu điện
  6. Sau khi hoàn thành việc lắp đặt bật công tắc trên mặt máy lên vị trí ON đèn hiển thị trên mặt máy sẽ sáng xanh.
  7. Máy không sử dụng để lưu kho phải tắt công tắc nguồn. Để lưu kho quá 2 tháng phải cắm điện khoảng 12 giờ để nạp bảo dưỡng ắc quy.
  8. Trong quá trình sử dụng nếu 2 tháng mà không mất điện lần nào thì nên tắt điện ngồn đi và bấm cửa lên/xuống 4 lần để xả điện trong bình ắc quy, để tránh làm chai acquy.

Lưu ý về chỉ thị đèn LED trên bình lưu điện cửa cuốn

Đèn LED trên mặt máy có 03 màu sáng khác nhau tương ứng với các trạng thái hoạt động của máy:

– Màu xanh: Thông báo máy đang hoạt động và cửa cuốn được cấp điện.

– Màu vàng: Thông báo ắc quy đang được nạp, khi acquy no tích đủ điện đèn sẽ sáng màu xanh.

– Màu đỏ: Khi ắc quy hết điện hoặc máy bị quá tải đèn sẽ báo đỏ.

>>>> Đánh giá bộ sản phẩm mới: Lưu điện cửa cuốn

Lưu ý trong trường hợp acquy hết điện: đèn sáng đỏ và máy sẽ khoá, không thể phát điện cho đến khi ắc quy tự hồi hoặc có điện lưới ắc quy được nạp máy sẽ tự mở lại.

Trên đây là những ghi chú cơ bản và quan trọng trong quá trình lắp đặt lưu điện, chúng tôi còn cung cấp cả những dịch vụ lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp. Ngoài ra, để lưu điện có thể cung cấp điện năng ổn định, rất cần thiết phải trang bị hệ thống cửa cuốn đạt chuẩn. Tùy theo hệ thống cửa cuốn được sử dụng, chúng ta sẽ chọn được dòng lưu điện phù hợp nhất.

 

Undiscovered Facts Regarding Business

Review your skills and encounter to help know what kind of business to open. In addition , you’re very likely to desire to consider whether you shooting for your organization or perhaps create a limited liability company to control your...

The Insider Secret on Essay Review Example Discovered

It will be simpler for your readers to comprehend where you’re standing and what’s your approach. In the event the paper has a rather large likelihood of being accepted, then it might be well worth a small time pointing out...

Are there common IELTS creating subjects?

What are various ways to shortlist Tutorial investigation Area? Facts, Fiction and Best Research Paper Writing Service Reviews In the method section, students will need to write about processes and methods which he has adapted to find information

Hộp điều khiển cửa cuốn YL168 ưu việt trên từng “cm”

Hộp điều khiển cửa cuốn YL168 là dong sản phẩm của hộp  điều khiển cửa quấn đang chiếm ưu thế trên thị trường về những tính năng, sự thông minh tích hợp trong một sản phẩm nhỏ nhưng đầy tinh...