Hộp điều khiển JG hơn cả một chiếc điều khiển

Hộp điều khiển cửa cuốn JG là bộ phận nhận tín hiệu từ tay điều khiển, qua đó cửa cuốn sẽ hoạt động lên – xuống theo ý của người sử dụng.

 

Hộp điều khiển JG hơn cả một chiếc điều khiển

Hộp điều khiển JG hơn cả một chiếc điều khiển

 

Tay điều khiển cửa cuốn JG giá rẻ sử dụng tần số sóng 315Mhz, hiệu suất điều khiển ổn định tương tự nguyên mẫu. Sản phẩm được bán ưu đãi khi mua số lượng lớn tại Sao Việt.

Tay điều khiển JG giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm mà giá vô cùng phải chăng. Đặc điểm khác duy nhất ở vỏ ngoài sử dụng vật liệu tiết kiệm đồng thời nhập về Việt Nam qua đường tiểu nghạch, nhờ vậy giá thành được giảm khá nhiều khi bán ra.

 

Đặc điểm hộp điều khiển cửa cuốn JG

 

Đặc điểm hộp điều khiển cửa cuốn JG

Đặc điểm hộp điều khiển cửa cuốn JG

  • Suất sứ :Trung Quốc
  • Mầu đen mạnh mẽ,thẩm mỹ cao,sóng ổn định
  • Tần số 350 MHZ
  • Là một sản phẩm đã xuất hiện từ lâu đời, đã có chỗ đứng trên thị trường
  • Mẫu mã: Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng chất liệu nhựa – inox tạo lên sự tinh tế và sang trọng
  • Linh kiện đi kèm: 2 điều khiển cửa cuốn từ xa.
  • Nhận tín hiệu từ khoảng cách xa tới 70m

Ưu điểm của khóa remote cửa cuốn JG

  • Được thiết kế sử dụng nhỏ gọn, dễ dang điều khiển chỉ với 4 nút, với những tính năng điều khiển được thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng mà độ bảo mật vẫn không đổi so với những hãng cửa cuốn khác.
  • Điều khiển cửa cuốn JG được mã hóa bảo mật có thể tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau, mang tới sự an toàn cho từng sản phẩm.
  • Remote cửa cuốn JG có tầm sử dụng với khoảng cách xa lên đến 50-70m, tần số ổn định, sản phẩm luôn bền bỉ theo thời gian.

Điều khiển cửa cuốn JG là sản phẩm tiện ích, thông minh dễ nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng qua chỉ một lần sử dụng.

Chúc bạn thành công!

Điều khiển cửa cuốn tec giá bao nhiêu

Điều khiển cửa cuốn tec giá bao nhiêu, nên mua hàng ngoại hay hàng nội, sử dụng có tốt không? đây là vấn đề khá nhiều người quan tâm, bởi nó liên quan đến sự an nguy của cả gia...

Có nên bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên để tăng tuổi thọ

Một trong những cách để bạn có thể giúp hệ thống của cửa cuốn tránh hỏng hóc cũng như làm tăng tuổi thọ sử dụng đó là bảo dưỡng hệ thống thường xuyên và định kỳ. Việc bảo dưỡng định...

Thay bình ắc quy cửa cuốn giá rẻ tại hà nội

Thay bình ắc quy cửa cuốn tốt giá rẻ ở đâu, mua ắc quy cho cửa cuốn giá rẻ tại đơn vị nào chất lương. Đây là câu hỏi thương gặp trên các diễn đàn xây dựng hay các nhóm...

Sửa cửa cuốn tại Phương Liệt – Thanh Xuân – HN

Sửa cửa cuốn tại Phương Liệt – Thanh Xuân – HN