SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Hộp điều khiển cửa cuốn YL168 ưu việt trên từng “cm”

Hộp điều khiển cửa cuốn YL168

Hộp điều khiển cửa cuốn YL168 là dong sản phẩm của hộp  điều khiển cửa quấn đang chiếm ưu thế trên thị trường về những tính năng, sự thông minh tích hợp trong một sản phẩm nhỏ nhưng đầy tinh tế dành riêng cho cửa cuốn.

Hộp điều khiển cửa cuốn (hay hộp điều khiển cửa cuốn mã nhập) là một trong 2 phần quan trọng của 1 bộ điều khiển hoàn chỉnh. Phần còn lại là tay điều khiển từ xa. Trong khi tay điều khiển có vai trò phát mã vận hành thì hộp điều khiển lại giống như bộ thu, nhận tín hiệu và thực thi lệnh.

Nói đơn giản, hộp điều khiển cửa cuốn tốt có khả năng nhận nhập mã từ xa và chuyển thành hành động cụ thể. Bài viết này, sẽ giới thiệu một vài điều cần biết về hộp điều khiển cửa cuốn, những thương hiệu lớn cũng như những lưu ý khi để chọn được sản phẩm chính hãng, an toàn và có độ tin cậy cao.

Hộp điều khiển YL168 là là dòng dàng riêng mang tính chuyên biệt có chức năng chống sao chép dò số băng tầng của hộp nhận tín hiệu từ xa.

Hộp điều khiển cửa cuốn YL168

Tay điều khiển cửa cuốn thiết kế sang trọng lịch lãm bằng Inox và bằng nhựa.
Hộp điều khiển cửa cuốn YL168 mã nhảy chống trộm cao cấp của hãng YY Đài Loan sản xuất..

Xuất xứ Đài Loan, Hộp điều khiển cửa cuốn YL168  giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời để có thể sở hữu khóa điều khiển chất lượng tốt với giá cực mềm. Được thiết kế hoàn toàn theo mẫu gốc ban đầu, chỉ khác biệt ở chất liệu và phương thức nhập khẩu về Việt Nam qua tiểu nghạch nên tiện ích sử dụng vẫn giữ được như nguyên mẫu.

Đặc điểm của tay điều khiển cửa cuốn YL 168 :

Xuất xứ: Đài Loan

Hộp điều khiển cửa cuốn YL168 vỏ nhựa , màu đen , có 4 nút bấm

Hộp điều khiển cửa cuốn YL168  là thiết bị phát sóng radio đơn kênh với tần số phát song là 336,5 MHz

Hộp điều khiển cửa cuốn YL168 là sản phẩm đi kèm theo bộ điều khiển cửa cuốn YL-168l.

Được thiết kế chắc chắn có lắp trượt màu đen, bằng vật liệu nhựa siều bên ABS đảm bảo khả năng chịu lực theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Hộp điều khiển cửa cuốn YL168

Trên đây là những thông số cơ bản về Hộp điều khiển cửa cuốn YL168 Bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận tư vẫn kĩ hơn về sản phẩm này. Với những tính năng ưu việt sản phẩm sẽ là chọn lựa khiến bạn khó lòng “cưỡng” lại sự “hấp dẫn” của dòng sản phẩm.

Bài viết liên quan

Sửa cửa cuốn Hà Nội

baobao

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn ở đâu uy tín

baobao

Cảnh báo sửa cửa cuốn giá rẻ kém chất lượng

baobao

Call Now

error: Content is protected !!