SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Gợi ý cách chọn điều khiển cửa cuốn

Gợi ý cách chọn điều khiển cửa cuốn

Hộp điều khiển cửa cuốn ( hay hộp điều khiển cửa cuốn mã nhập) là một trong hai bộ phận quan trọng của một bộ điều khiển hoàn chỉnh. Phần còn lại là tay điều khiển từ xa. Trong khi tay điều khiển có vai trò phát mã vận hành thì hộp điều khiển lại giống như bộ thu, nhận tín hiệu và thực thi lệnh.

Nói một cách đơn giản, hộp điều khiển cửa cuốn tốt có khả năng nhận nhập mã từ xa và chuyển thành hành động cụ thể.

Không chỉ khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp, sửa chữa cửa cuốn uy tín chất lượng mà suacuacuon.vn còn phân phối và cung cấp các loại phụ kiện cửa cuốn chính hãng với giá tốt nhất. Bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc vài điều cần biết về hộp điều khiển cửa cuốn, những thương hiệu lớn và quan trọng là những điều cần lưu ý khi chọn mua dòng sản phẩm hộp điều khiển cửa cuốn chính hãng, an toàn và có độ tin cậy cao.

Sửa remote điều khiển cửa cuốn tại Quận 1

1. Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor

– Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor là bộ thu tín hiệu sóng radio từ các thiết bị phát sóng như tay điều khiển cửa cuốn Austdoor.

– Sử dụng công nghệ mã số nhảy có khả năng tạo hàng tỷ mã số mở cửa mà không bị trùng lặp mã. Điều này rất an toàn cho người sử dụng cài đặt đơn giản có thể dễ dàng xóa mã số của điều khiển cửa cuốn bị mất nhằm tránh kẻ xấu đột nhập vào nhà bạn.

– Chống dò tần số mở cửa bằng công nghệ advance rolling code làm cho mã số điều khiển cửa cuốn từ xa của bạn luôn luôn thay đổi khi bạn ấn điều khiển cửa cuốn và luôn được giữ bí mật.

2. Hộp điều khiển cửa cuốn YH

– Hộp điều khiển cửa cuốn YH là bộ thu tín hiệu sóng radio từ các thiết bị phát sóng như tay điểu khiển cửa cuốn YH.

– Sử dụng công nghệ mã số nhảy có khả năng tạo hàng tỷ mã số mở cửa mà không bị trùng lặp mã rất an toàn cho người sử dụng cài đặt đơn giản có thể dễ dàng xóa mã số của điều khiển cửa cuốn bị mất nhằm tránh kẻ xấu đột nhập vào nhà bạn.

3. Bộ điều khiển cửa cuốn YY (YL168)

– Bộ điều khiển cửa cuốn YY model YS -168 là dòng dành riêng cho các loại motor gắn ngoài. Sản phẩm bao gồm một hộp điểu khiển thu phát tín hiệu cùng 2 remote điều khiển từ xa

>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách sửa chữa khi điều khiển cửa cuốn không nhận tín hiệu

4. Hộp điều khiển cửa cuốn Sanyuan

– Hộp điều khiển cửa cuốn Sanyuan 2200 chính hãng có tính ổn định, độ bền và khả năng nhận tín hiệu lên tới 50m. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng, pin bảo hành 1 năm, nếu trong 1 năm sử dụng mà điều khiển hết pin chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm

– Điều khiển cửa cuốn 2200 là sản phẩm cực kì thông dụng trên thị trường và dễ dàng thay đổi mã số khi cần

Ngoài các hộp điều khiển cửa cuốn chính hãng bên trên, Công ty suacuacuon.vn chúng tôi còn phân phối đa dạng 95% các loại remote cửa cuốn hiện đang có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng.

Gợi ý cách chọn điều khiển cửa cuốn

Để được hỗ trợ về mặt kỹ thuật và có giá tốt nhất về các loại phụ kiện cửa cuốn xin Quý khách vui lòng liên hệ Hà Nội: 0981 322 888 Hồ Chí Minh: 0933 555 811 . Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín và bảo hành tốt nhất.

Bài viết liên quan

Sửa cửa cuốn bị kẹt đơn giản chỉ trong nháy mắt

baobao

Cách mở cửa cuốn khi mất điện chỉ trong 5 giây

baobao

Nguyên nhân và cách sửa chữa khi điều khiển cửa cuốn không nhận tín hiệu

baobao

Call Now

error: Content is protected !!