SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Điều khiển Dasanayuan điểm tựa thông minh cho công trình

Điều khiển Dasanayuan điểm tựa thông minh cho công trình

Cửa cuốn giờ đây không còn xa lạ gì trong công trình của các công trình xây dựng. Nói đến cửa cuốn là phải nhớ đến hộp điều khiển. Hiện nay điều khiển Dasanyuan đang là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và đây cũng là bộ phận quan trọng hàng đầu của cửa cuốn, nhờ nó mà con người không phải dùng sức lực cá nhân để kéo cửa lên xuống.

Điều khiển cửa cuốn Dasanyuan đây là một sản phẩm điều khiển cửa cuốn của Đài Loan chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng, tính bảo mật cao cùng với sự phù hợp với hầu hết những loại cửa cuốn khác nhau. Được thiết kế sử dụng công nghệ hiện đại mã khóa Rolling code tạo ra hàng tỷ mã khác nhau, với mã tự động nhảy sau mỗi lần sử dụng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dòng remote cửa cuốn mới này để bảo vệ hệ thống cửa của bạn.

Gợi ý cách sử dụng điều khiển cửa cuốn đúng cách

Thông số kĩ thuật tay điều khiển cửa cuốn Dasanyuan 

  • Loại: 4 nút điều khiển
  • Dành cho: Hầu hết những sản phẩm cửa cuốn hiện nay!
  • Có hai loại vỏ là vỏ nhựa và vỏ inox.

Đặc điểm hộp điều khiển cửa cuốn Dasanyuan

  • Được sản xuất bởi hãng Dasanyuan.
  • Bộ phận đi kèm: 2 tay điều khiển loại mã nhảy (rolling code) giúp tạo ra hàng tỉ mã khóa khác nhau, mỗi lần sử dụng một mã, tạo sự an toàn cho gia đình.
  • Lưu ý: Hộp điều khiển Dasanyuan được sử dụng cho motor gắn ngoài.

Ưu điểm của tay khóa điều khiển Dasanyuan:

  • Đây là một sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu 100% đảm bảo chất lượng. Không những thế công nghệ liên kết điều khiển và hộp điều khiển cửa cuốn dasanyuan cho phép khả năng chống sao chép mã khóa tối ưu.
  • Thiết kế nhỏ gon, đơn giản dễ dàng cho người sử dụng, ngay cả những người lần đầu tiên sử dụng. Bắt tín hiệu khỏe, có thể nhận tín hiệu với khoảng cách 50m. Rất tiện lợi cho người sử dụng

Điều khiển Dasanayuan điểm tựa thông minh cho công trình

Sự đắn đo khi tìm mua một sản phẩm phù hợp không phải là điều khó hiểu . Nhưng khi với “cái nhìn đầu tiên” bạn sẽ khó lòng bỏ qua điều khiển Dasanyuan để “ring” về cho gia đình một sản phẩm tiện ích, thông minh và bảo mật tuyệt đối

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Làm thế nào để vận hành cửa cuốn khi mất điện

baobao

Sửa lỗi lưu điện giá rẻ tại hà nội, hcm

baobao

Sửa cửa cuốn xuân thủy cầu giấy giá rẻ uy tin

baobao

Call Now

error: Content is protected !!