SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Điều khiển cửa cuốn từ xa và cách cài đặt

Điều khiển cửa cuốn từ xa và cách cài đặt

Điều khiển cửa cuốn từ xa sử dụng dúng cách sẽ giúp hoạt đông lâu và bền hơn, làm thế nào để lắp điều khiển cửa cuốn? và thế nào để dùng lâu không bị hỏng đây là những câu hỏi luôn được khách hàng đặt ra trong thời gian qua. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn.

Trước khi tìm hiêu chúng ta cần phải biết điều khiển cửa cuốn từ xa có mấy loại và cách thức hoạt động của nó.

Điều khiển cửa cuốn từ xa có mấy loại

Thông thường có 2 loại điều khiển từ xa khách hàng sử dụng nhiều nhất

1. Điều khiển công nghệ mã số nhảy cao cấp

Được sử dụng trong các hệ thống cửa cuốn hiện đại của các hãng nổi tiếng như Austdoor  áp dụng tần số sóng điện từ ngắn và hệ thống tín hiệu tự động cực tốt thay đổi mỗi khi cài hoặc cài lại điều khiển.

Hộp điều khiển Austdoor AD901

Việc thay đổi một tần số điều kiển cửa cuốn sẽ giúp ích cho bạn trong việc phòng chống trộm hay những kẻ gian đang có ý định đột nhập vào ngôi nhà của bạn. Kĩ thuật thay đổi tần số cũng vô cùng rất đơn giản, bạn chỉ việc xóa tần số cũ đi và đặt lại bằng một tần số mới.

2. Điều khiển công nghệ mã số gạt

Ở thiết bị này, điều khiển từ xa dành cho cửa cuốn có sóng điện từ gắn trên điều khiển luôn được giữ cố định, không thay đổi được. Vì thế khi sử dụng sản phẩm này, bạn nên lưu ý: không nên dễ dàng giao điều khiển cho những người không đáng tin cậy vì việc sao chép mã số rất đơn giản.

Mã số sóng được thể hiện ngay trên hộp nhận tín hiệu, chỉ cần mở lắp điều khiển gạt mã số là sẽ nhìn thấy mã số sóng.

Sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn đúng cách

– Điều khiển từ xa chỉ sử dụng có hiệu quả trong phạm vi khoảng cách từ 50m trở xuống cho tới vị trí đặt hộp điều khiển cửa cuốn và bạn cần sử dụng đúng các nút và một chức năng trên điều khiển từ xa để khởi động cửa.

– Ngoài ra, các vật cản như tường bê tông, vách ngăn thạch cao hay vách ngăn kính, nhựa… cũng làm giảm hiệu quả trong quá trình sử dụng sản phẩm này

Các cài và sử dụng tay điều khiển cửa cuốn

Video hướng dẫn chi tiết

Bài viết liên quan

Sửa chữa cửa cuốn đảm bảo uy tín tại quận Thanh Xuân

baobao

Làm chìa khóa cửa cuốn hà nội giá rẻ

baobao

Sửa cửa cuốn Quận 10

baobao

Call Now

error: Content is protected !!