Điều khiển cửa cuốn thiết bị cần thiết nhất để ra vào nhà

Điều khiển cửa cuốn là thứ vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn vận hành từ trong ra ngoài căn nhà của mình.  Các loại cửa cuốn hiện nay thường có 2 thiết bị và được đặt riêng lẻ, đó là điều khiển từ xa và điều khiến gắn gần cửa, cách thức hoạt động tương tự nhau nhưng lại có chức năng riêng biệt.

Vì sao cần 2 loại điều khiển cửa cuốn.

Có 2 cách để mở cửa cuốn đơn giản, đó là sử dụng điều khiển từ xa, và dùng điều khiển trong nhà, tuy nhiên, người ta sẽ sử dụng điều khiển cửa cuốn từ xa nhiều hơn. Vì sao ư? Vì ở cách xa 100 mét ngoài đường thì bạn vẫn mở cửa để vào nhà.

Tay dieu khien cua cuon Remote Austdoor ( 3 nút )

Còn với bảng điều khiển bên trong, bạn phải nhấn vào bảng điều khiển để mở cửa cuốn. Điều này khiến mọi người không mấy khi sử dụng điều khiển cửa cuốn trong nhà. Tuy nhiên trong một số trường hợp như rơi mất điều khiển từ xa, hoặc quên ở đâu đó thì bạn sẽ không còn cách nào khác để vào nhà mà buộc phải dùng tay bấm vào mấy cái nút mà bạn rất ít khi sử dụng, hoặc phá cửa để vào nhà.

Những nút bấm trên điều khiển cửa cuốn từ xa

Có mấy nút trên điều khiển cửa cuốn nhà bạn.

Tùy vào những nơi sản xuất mà bạn đặt cửa cuốn mà bạn sẽ thấy có bao nhiêu nút trên chiếc điều khiển cửa cuốn từ xa nhưng quy chung, chúng đều có 3 nút cơ bản, đó là 2 nút kéo lên và hạ cửa xuống và một nút tạm dừng quá trình này. Tùy vào hình dạng, màu sắc mà các hình vẽ trên đó cũng khác nhau, 2 nút bấm để kéo cửa lên xuống là hình tam giác còn nút ở giữa là hình vuông hoặc tròn.

Xem thêm : Hộp điều  khiển cửa cuốn YH 

Hộp điều khiển Austdoor AD901

Hộp điều khiển Austdoor AD901

Những nút này thường nổi lên và dễ bấm hơn so với những nút bấm khác, độ nẩy phím cũng cao hơn nên nó bấm dễ hơn nhiều. Ngoài ra còn có những nút phụ để có thể điều chỉnh một số chế độ ở cửa nhưng điều này đôi khi gây rắc rối không cần thiết cho người dùng đặc biệt là người cao tuổi.

Những lỗi mà điều khiển cửa cuốn từ xa hay gặp.

Với những lỗi như không thể bấm được nút để mở cửa hay bấm một lúc cửa cuốn mới lên thì chắc chắn bộ điều khiến cửa cuốn từ xa mà bạn đang dùng đang gặp những vấn đề về mạch điện tử bên trong, hoặc do bị yếu tố bên ngoài tác động vào như nước đổ vào, hoặc hết pin,… nên bạn cần chắc chắn trước khi gọi sửa cửa cuốn đến và kiểm tra cho bạn.

Dưới đây là những điều cơ bản về chiếc điều khiển cửa cuốn mà bạn nên biết để có thể sử dụng nó một cách an toàn.

Ở Hà Nội chỗ nào sửa cửa cuốn tốt giá rẻ

Gần đây trên các trang rao vặt hay mạng xã hội, facebook, twitter, g+ có một số bạn có đăng câu hỏi ở Hà Nội chỗ nào sửa cửa cuốn tốt? Để đáp ứng câu hỏi vừa rồi hôm nay...

Trượt phá đường dây làm giả các sản phẩm nội thất lớn nhất từ trước đến nay

Vào hồi 18h ngày 18/06/2017 công an tỉnh Biên Hòa đã bất ngời tóm gọn được đường dân vận chuyển và làm giả các sản phẩm mang thương hiệu của Austdoor và các hãng khác trong đó có cửa cuốn...

Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200

Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200  dòng sản phẩm được ưa chuộng nhờ công nghệ tiến bộ được áp dụng với chất lượng tốt từ áp dụng công nghệ mã cố định, thiết kế tinh tế thông minh và...

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn ở đâu uy tín

Bạn đang cần tìm một dịch vụ sửa cửa cuốn tốt hay sửa chữa cửa cuốn giá rẻ, uy tín, chất lượng? Tất cả yếu tố đó đều có ở suacuacuon.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung...