Điều khiển cửa cuốn Kato chính hãng

 

Hộp điều khiển cửa cuốn Kato: Kato thương hiệu nội địa, thuộc dạng điều khiển thế hệ mới với những tính năng ưu việt mang lại tiện ích cho người sử dụng:

 

Hộp điều khiển cửa cuốn Kato là gì?

 

Hộp điều khiển cửa cuốn Kato

Hộp điều khiển cửa cuốn Kato

Hộp điều khiển cửa cuốn Kato là sản phẩm độc quyền của công ty quốc tế Kato Việt Nam, chuyên sản xuất các khóa từ xa cho hệ thống cửa cuốn. Kato là sản phẩm được ra đời từ ý tưởng của một số kỹ sư ĐH Bách Khoa Hà Nội, sản phẩm tích hợp nhiều tính năng và đã giải quyết được nhiều vấn đề bảo mật của các loại khóa từ xa hiện nay.

Cấu tạo bộ phận của tay điều khiển cửa cuốn Kato

 

Cấu tạo bộ phận của tay điều khiển cửa cuốn Kato

Cấu tạo bộ phận của tay điều khiển cửa cuốn Kato

Tay điều khiển Hộp điều khiển cửa cuốn Kato hoạt động dựa trên công nghệ mới, trong đó gồm một thiết bị thu phát tín hiệu và xử lý lệnh cơ bản. Thiết bị thu phát này được gọi là Kato smart hoặc Kato Standar.

Khi cửa cuốn được lắp đặt 2 thiết bị trên, tay điều khiển cửa cuốn Kato sẽ sẵn sàng hoạt động và cung cấp nhiều tính năng độc đáo.

Tay điều khiển cửa cuốn Kato có gì đặc biệt?

Như đã biết, Kato là mẫu sản phẩm thế hệ mới. Được tích hợp nhiều khả năng độc đáo nhàm mục tiêu nâng tối đa tiện ích sử dụng cho người dùng. Các nhóm tiện ích mà Kato cung cấp có thể được liệt kê dưới đây bao gồm:

Bảo mật công nghệ cao: Sử dụng thuật toán mã nhảy mới – AES

Tính năng chống trộm tích hợp

Tính năng báo cháy tích hợp

Khả năng kết nối điện thoại và điều khiển từ xa

Tích hợp khả năng đảo chiều cửa cuốn truyền thống

Đèn báo thông minh

Giải thích cụ thể một số tính năng của tay điều khiển cửa cuốn Kato bạn có thể xem dưới đây:

 

Công nghệ AES:

AES là công nghệ mã hóa tín hiệu mới sử đoạn mã tự sinh có độ dài lên đến 256 bit – dài nhất hiện nay. Đây cũng là tiêu chuẩn an toàn thông được quy định theo cục an ninh Hoa Kỳ NSA. Có thể nói, remote Kato đạt mức độ bảo mật cao nhất trong các dòng sản phẩm cùng loại hiện nay.

 

Tính năng chống trộm tích hợp:

Hệ thống bảo mật Kato cho phép phát tín hiệu còi báo khi có dấu hiệu xâm nhập trái phép, dò mã hoặc phá khóa cửa.

 

Tính năng chống trộm tích hợp

Tính năng chống trộm tích hợp

 

Tính năng báo cháy

Đây là tính năng rất quan trọng của tay điều khiển Hộp diều khiển cửa cuốn Kato. Cơ chế hoạt động khá đơn giản, ngay khi phát hiện những dấu hiệu hỏa hoạn hoặc các sự cố khác như dò ga, chập điện,… thiết bị sẽ tự động phát chuông báo. Ngoài ra, nếu cửa cuốn đang trong trạng thái đóng, điều khiển tự động phát lệnh mở cửa cuốn khẩn cấp, điều này giúp hạn chế tối đa những nguy hại có thể xảy ra.

 

Tính năng kết nối điện thoại

Hộp diều khiển cửa cuốn Kato được kết nối rất tốt với điện thoại di động – smartphone. Những số điện thoại có thể kết nối lên tới 4 máy, nhờ vậy, mọi hoạt động của của cuốn đều được quan sát dễ dàng. Thông báo cửa mở bất thường, các sự cố cháy chập đều được cập nhật.

 

Đảo chiều tự động và đèn báo thông minh

Hai tính năng còn lại của điều khiển cửa cuốn Kato là đảo chiều cửa cuốn và báo hiệu đèn. Hai tính năng này giúp người dùng hạn chế được các hư hỏng nguy hiểm khi vận hành mà có vật cản bất thường, trong điều kiện thời tiết xấu hoặc thiếu hụt ánh sáng.

Nhắc đến Hộp diều khiển cửa cuốn Kato  nhiều người sẽ mong muốn sở hữu chúng cho căn hộ của mình bởi tính tiện ích, thông minh. Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông minh!

Bé gái 6 tuổi chết tại chỗ, 1 bé gái thương nặng trong vụ tai nạn “cửa cuốn nuốt người”

Sau “máy tuất lúa nuốt người” hay “máy giặt nuốt bé gái”, gần đây tại Trung Quốc lại bắt đầu xuất hiện “cửa cuốn nuốt người” khiến cho người dân nước này hoảng hốt lo sợ Vào hồi 15h chiều...

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 1 tốt nhất 24/24

Trong nhiều năm thi công và thiết kế, lắp đặt và sửa cửa cuốn tại quận 1, chúng tôi hiểu ngày nay nhu cầu dùng cửa cuốn trong các công trình xây dựng, các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng,...

Cảnh báo sửa cửa cuốn giá rẻ kém chất lượng

Cửa cuốn ngày càng được nhiều người sử dụng kéo theo đó là nhưng lỗi cửa cuốn xảy ra khá nhiều, nắm bắt được cơ hội đó nhiêu đơn vị đã mở dịch vụ sua cua cuon để đáp ứng...

Hướng dẫn sửa motor cửa cuốn

Suacuacuon.vn chúng tôi có đội ngũ nhân viên đã hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn lâu năm, nên rất am hiểu trong lĩnh vực sửa motor cửa cuốn. Chúng tôi khắc phục các sự cố motor cửa cuốn trong thời gian ngắn nhất...