Điều khiển cửa cuốn Kato chính hãng

 

Hộp điều khiển cửa cuốn Kato: Kato thương hiệu nội địa, thuộc dạng điều khiển thế hệ mới với những tính năng ưu việt mang lại tiện ích cho người sử dụng:

 

Hộp điều khiển cửa cuốn Kato là gì?

 

Hộp điều khiển cửa cuốn Kato

Hộp điều khiển cửa cuốn Kato

Hộp điều khiển cửa cuốn Kato là sản phẩm độc quyền của công ty quốc tế Kato Việt Nam, chuyên sản xuất các khóa từ xa cho hệ thống cửa cuốn. Kato là sản phẩm được ra đời từ ý tưởng của một số kỹ sư ĐH Bách Khoa Hà Nội, sản phẩm tích hợp nhiều tính năng và đã giải quyết được nhiều vấn đề bảo mật của các loại khóa từ xa hiện nay.

Cấu tạo bộ phận của tay điều khiển cửa cuốn Kato

 

Cấu tạo bộ phận của tay điều khiển cửa cuốn Kato

Cấu tạo bộ phận của tay điều khiển cửa cuốn Kato

Tay điều khiển Hộp điều khiển cửa cuốn Kato hoạt động dựa trên công nghệ mới, trong đó gồm một thiết bị thu phát tín hiệu và xử lý lệnh cơ bản. Thiết bị thu phát này được gọi là Kato smart hoặc Kato Standar.

Khi cửa cuốn được lắp đặt 2 thiết bị trên, tay điều khiển cửa cuốn Kato sẽ sẵn sàng hoạt động và cung cấp nhiều tính năng độc đáo.

Tay điều khiển cửa cuốn Kato có gì đặc biệt?

Như đã biết, Kato là mẫu sản phẩm thế hệ mới. Được tích hợp nhiều khả năng độc đáo nhàm mục tiêu nâng tối đa tiện ích sử dụng cho người dùng. Các nhóm tiện ích mà Kato cung cấp có thể được liệt kê dưới đây bao gồm:

Bảo mật công nghệ cao: Sử dụng thuật toán mã nhảy mới – AES

Tính năng chống trộm tích hợp

Tính năng báo cháy tích hợp

Khả năng kết nối điện thoại và điều khiển từ xa

Tích hợp khả năng đảo chiều cửa cuốn truyền thống

Đèn báo thông minh

Giải thích cụ thể một số tính năng của tay điều khiển cửa cuốn Kato bạn có thể xem dưới đây:

 

Công nghệ AES:

AES là công nghệ mã hóa tín hiệu mới sử đoạn mã tự sinh có độ dài lên đến 256 bit – dài nhất hiện nay. Đây cũng là tiêu chuẩn an toàn thông được quy định theo cục an ninh Hoa Kỳ NSA. Có thể nói, remote Kato đạt mức độ bảo mật cao nhất trong các dòng sản phẩm cùng loại hiện nay.

 

Tính năng chống trộm tích hợp:

Hệ thống bảo mật Kato cho phép phát tín hiệu còi báo khi có dấu hiệu xâm nhập trái phép, dò mã hoặc phá khóa cửa.

 

Tính năng chống trộm tích hợp

Tính năng chống trộm tích hợp

 

Tính năng báo cháy

Đây là tính năng rất quan trọng của tay điều khiển Hộp diều khiển cửa cuốn Kato. Cơ chế hoạt động khá đơn giản, ngay khi phát hiện những dấu hiệu hỏa hoạn hoặc các sự cố khác như dò ga, chập điện,… thiết bị sẽ tự động phát chuông báo. Ngoài ra, nếu cửa cuốn đang trong trạng thái đóng, điều khiển tự động phát lệnh mở cửa cuốn khẩn cấp, điều này giúp hạn chế tối đa những nguy hại có thể xảy ra.

 

Tính năng kết nối điện thoại

Hộp diều khiển cửa cuốn Kato được kết nối rất tốt với điện thoại di động – smartphone. Những số điện thoại có thể kết nối lên tới 4 máy, nhờ vậy, mọi hoạt động của của cuốn đều được quan sát dễ dàng. Thông báo cửa mở bất thường, các sự cố cháy chập đều được cập nhật.

 

Đảo chiều tự động và đèn báo thông minh

Hai tính năng còn lại của điều khiển cửa cuốn Kato là đảo chiều cửa cuốn và báo hiệu đèn. Hai tính năng này giúp người dùng hạn chế được các hư hỏng nguy hiểm khi vận hành mà có vật cản bất thường, trong điều kiện thời tiết xấu hoặc thiếu hụt ánh sáng.

Nhắc đến Hộp diều khiển cửa cuốn Kato  nhiều người sẽ mong muốn sở hữu chúng cho căn hộ của mình bởi tính tiện ích, thông minh. Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông minh!

Giá điều khiển cửa cuốn năm 2017 giảm 30%

Giá điều khiển cửa cuốn năm 2017 có gì chuyển biến so với những năm trước? đây là một nỗi lo đối với nhưng khách hàng đang sửa dụng cửa cuốn và cũng là niêm chăn trở cửa nhưng nhà...

Điều khiển Dasanayuan điểm tựa thông minh cho công trình

Cửa cuốn giờ đây không còn xa lạ gì trong công trình của các công trình xây dựng. Nói đến cửa cuốn là phải nhớ đến hộp điều khiển. Hiện nay điều khiển Dasanyuan đang là dòng sản phẩm được...

Sửa cửa cuốn tại Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân

Công ty Sửa cửa cuốn tại Bùi Xương Trạch- Thanh Xuân – Hà Nội Chuyên nghiệp phục vụ 24/24 Liên hệ : 0981 521 666 Mr Thành Long.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản motor cửa cuốn đúng cách

Cửa cuốn ngày nay khá phổ biến trong các gia đình, cửa hàng, công ty. Sử dụng cửa cuốn đem lại nhiều tiện ích, sang trọng, tiết kiệm diện tích và thời gian nhưng không phải ai cũng biết sử...