Điều khiển cửa cuốn austdoor những điều bạn chưa biết

Điều khiển cửa cuốn austdoor những điều bạn chưa biết

Điều khiển cửa cuốn austdoor là một phụ kiện không thế thiếu đối với những tín đồ đang sửa dụng cử cuốn cho nhà ở, nhà hàng. Tuy nhiên hiếm có ai hiểu xâu về thiết bị này vậy nên hôm nay tôi xin nói qua về điều kiển cửa cuốn austdoor chất lượng này

Điều khiển cửa cuốn austdoor (Remote cửa cuốn)

Điều khiển cửa cuốn austdoor – Là phần lựa chọn thêm trong một bộ cửa cuốn chất lượng có sử dụng động cơ an toàn, điều khiển cửa cuốn được tích hợp với hộp điều khiển cửa cuốn theo kỹ thuật cao cấp từ châu âu, liên liên kết trực tiếp với chiếc mô tơ cửa cuốn , điều khiển chó chức năng chuyển động lên xuống hoặc dừng lại cho cửa cuốn AUSTDOOR.

Điều khiển cửa cuốn chia thành 2 loại: DK1 và DK2. Trong đó:

DK1 là điều khiển cửa cuốn có nắp trượt bảo vệ tuyệt đối các nút bấm trên tay điều khiển

DK2 là điều khiển cửa cuốn không có nắp trượt dễ sử dụng, giá rẻ hơn so với DK1

Với công nghệ tiên tiến từ châu âu nhật bản được các kĩ sư của tập đoàn AUSTDOOR nghiên cứu thiết kế và phát triển nhằm cải tiến các sản phẩm mang tính sử dụng toàn cầu bảo mật tuyệt đối, điều khiển cửa cuốn AUSTDOOR mang lại cho quý khách  một cuộc sống tiện nghi nhất.

Bạn cần báo giá hãy xem ngay:  Giá điều khiển cửa cuốn năm 2017 giảm 30%

Ở đâu bán điều khiển cửa cuốn austdoor gía rẻ chất lượng

Sản phẩm nay được bạn rộng rãi trên thị trương. Tuy nhiên vẫn có một số loại bị làm giảm làm nhái khá nhiều, nếu người dùng mua phải thì nguy hiểm sẽ luôn rình đập và trộm sẽ dễ dàng phá mật mã để vào nhà. Chính vì thế các bạn phải thận trọng khi sắm sản phẩm. Nếu quý khách cần mua hoăc sua cua cuon gia re, cần  tư vấn thì gọi ngay vào số điện thoại 0981 521 666 nhé

Điều khiển cửa cuốn austdoor những điều bạn chưa biết

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn  nhận báo giá và lựa chọn sản phẩm tay điều khiển phù hợp nhất với bộ cửa cuốn nhà bạn với giá rẻ nhất.

Bài viết liên quan

Điều khiển Dasanayuan điểm tựa thông minh cho công trình

baobao

Hướng dẫn sử dụng điều khiển cửa cuốn đúng cách chỉ trong vài giây

baobao

Hộp điều khiển Austdoor AD901

baobao

Call Now

error: Content is protected !!