Dịch vụ sửa cửa cuốn Thanh Xuân giải pháp cho gia đình bạn

Gặp rắc rối với vấn đề về cửa cuốn nhiều chủ gia đình bất lực với vấn đề này? Vậy đâu là giải pháp cho bạn để có một phương pháp quản lý  và tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh…Hiểu được tâm lý này, dịch vụ sửa cửa cuốn tại Thanh Xuân giá rẻ mang đến cho bạn những giải pháp, sự chuyên nghiệp, lợi ích:

Dịch vụ sửa cửa cuốn Thanh Xuân giải pháp cho gia đình bạn

Dịch vụ sửa cửa cuốn Thanh Xuân giải pháp cho gia đình bạn

Các sự cố bạn thường xuyên gặp với cửa cuốn:

  1. Cửa tự chạy lên, xuống khi không có người bấm điều khiển
  2. Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không hoạt động
  3. Điều khiển motor hoạt động nhưng lá cửa cuốn không cuốn lên được
  4. Motor trượt hành trình  chạy quá điểm dừng dẫn đến lan cửa bị xô, lệch
  5. Điều khiển bấm tường co dây hoạt động nhưng điều khiển từ xa không nhận tí hiệu
  6.   Ăc quy cửa cuốn bị chai không tích điện nên mất điện không kéo được cửa
  7. Điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút
  8. Mạch sạc mạch kích lưu điện chập không có đèn báo tín hiệu
  9. Cửa đẩy tay nâng lên nặng hơn nhiều so với trước đó < cót cửa cuốn bị đứt>

Bảo trì cửa cuốn Tại Quận Thanh Xuân

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Xuân giá rẻ , công ty cung cấp gói Bảo trì , bảo dưỡng cửa cuốn , trả lại sự hoạt động êm ái , bền vững cho cửa để mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn trình tự, hoàn hao. Vậy khi nào thì chúng ta cần tiến hành công việc này ? sau thời gian sử dụng 1 năm cửa hoạt động lên xuống nhiều lần , sẽ có những tiếng kêu lục cục , kêu rít , đó là hiện tượng của việc nan cửa bị xô lêch , cọ sát vào day , hoặc motor bị trùng xích , khi này ta cần phải bảo trì , bảo dưỡng , bôi dầu , mỡ .

Bảo trì cửa cuốn Tại Quận Thanh Xuân

Bảo trì cửa cuốn Tại Quận Thanh Xuân

Lợi ích sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Xuân giá rẻ theo định kỳ:

Miễn phí toàn bộ phí dịch vụ sửa cửa cuốn / 1 năm sử dụng

Giá dịch vụ cố định nên tiết kiệm chi phí khi cửa cuốn gặp sự cố

Hệ thống cửa cuốn của các bạn được chăm sóc tốt nhất

Ưu đãi giảm giá đến 30% khi mua bán thay thế linh kiện thiết bị

Khuyến Mại 30% giá lắp Đặt và thay thế toàn bộ cửa cuốn

Hưởng nhiều ưu đãi khi bạn sửa chữa và bảo dưỡng toàn bộ

An tâm , thoải mái , không phải lo nghĩ việc cửa cuốn gặp sự cố

Đội ngũ nhân viên lâu năm, giầu kinh nghiệm, thường xuyên, liên tục được đào tạo một cách bài bản, tạo đáp ứng yêu cầu khắt khe của tính chất công việc trong ngành cửa cuốn công ty cam kết: khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, hiệu quả, thay thế linh kiện chính hãng, gái rẻ, không phát sinh phụ phí tiết kiệm.

Đồng thời hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình thi công, không ảnh hưởng đến việc khinh doanh của cơ quan cũng như cửa hàng nhà bạn.  Đặc biệt dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Xuân giá rẻ xử lý bảo hành nhanh ở mọi lúc, mọi nơi, khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG CỬA :

Trong những năm gần đây, cửa cuốn đã được đi vào vận hàng và sử dụng phổ biến. Ngoài những ưu điểm vượt trội thì việc sử dụng nó cũng tiềm ẩn những nguy cơ nguy hại nếu không lưu ý tới những điểm đơn giản sau đây :

 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng cửa

Những điều cần lưu ý khi sử dụng cửa

1 . Tuyệt đối không đóng và mở của khi có người đang ở sát bên cửa đặc biệt là trẻ nhỏ. Chỉ cần bạn dành 5 giây để chú ý  khi có những hoạt động đóng mở cửa thì mọi chuyện sẽ chẳng có gì là không an toàn cả.

2 . Với bộ điều khiển từ xa, bạn nên dể ở những nơi an toàn  tránh để lung tung có thể rơi vãi , nếu chẳng may bạn đi quan và nhẫm phải chúng thì cửa tự chạy lên  xuống . Nếu đang kinh doanh thì sẽ gây cản trở rất nhiều đó. Không nên cho trẻ em nghịch bộ điều khiển.

3 . Nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động. Phải đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu).

4 . Nút bấm âm tường thường lắp đặt ợi vị trí dễ tháo tác và có thể dễ quan sát thấy. Nhưng tuyệt đối nằm ngoài tầm của trẻ em. Trắng nước và nới có độ ẩm cao.

5 .  Khi cửa cuốn của bạn gặp trục trặc và đang trong thời gian bảo hành thì tuyệt nhiên bạn không được tự động đóng mở cửa nếu như không được sự cho phép của người thợ sửa cửa

6 .  Nếu cửa có những bất ổn trong khi hoạt động thì  bạn hãy gọi điên ngay cho nhà cung cấp để sửa cửa cuốn an toàn bởi những chuyên gia. Không được sử dụng những nhà sửa chữa không có chuyên môn và uy tín.

  Hãy luôn để mình có một địa điểm “ruột” để sửa chữa cửa cuốn cho doanh nghiệp hoặc gia đình bạn trong bât cứ tình huống nào xảy ra. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Thanh Xuân giá rẻ sẽ là sự lựa chọn thành công cho bạn!

Sửa cửa cuốn tại quận Thanh Xuân

Với tiêu chí mang lại một sự tin tưởng và chất lượng cho khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Thanh Xuân chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn và khắc phục sự...

Những lỗi cần sửa trong cửa cuốn bạn hay gặp

Cửa cuốn nhiều tiện ích với sự nhanh gọn nhẹ nhàng mà nó trở nên phổ biến trong hầu hết mọi ngôi nhà hay các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không điều gì là hoàn hảo tuyệt đối đôi lúc những...

Sửa cửa cuốn tại Hoàn Kiếm

Đơn vị chúng tôi rất vui khi mang tới cho quý công ty , cũng như quý khách hàng dịch vụ sửa cửa cuốn tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp cam kết khắc phục mọi vấn đề mà cửa...

Dịch vụ sữa chữa cửa cuốn tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm một dịch vụ sửa cửa cuốn Hà Nội tốt hay sửa chữa cửa cuốn giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng? Tất cả yếu tố đó đều có ở suacuacuon.vn với nhiều năm kinh nghiệm...