SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ đâu là điểm đến cho bạn?

Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ đâu là điểm đến cho bạn

Cửa cuốn mang lại nhiều tiện ích và trở thành “điểm đến” cho nhiều gia đình khi chọn lựa cửa cho căn nhà của mình. Tuy nhiên khi mất điện hay hỏa hoạn,…sử dụng cửa cuốn lại không còn dễ dàng như trước nữa mà cần đến các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ lúc này:

1, Giới thiệu về cửa cuốn.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường nên mặt hàng này  có khá nhiều mẫu mã cũng như số lượng cửa cuốn. Nhưng dù thế nào thì cửa cuốn cũng được chế tạo và sử dụng dựa trên một vài nguyên tắc cơ bản sau đây.

Với mỗi loại cửa cuốn, cấu tạo chung bao gồm:
• Motor cửa cuốn.
• Ray cửa cuốn.
• Lá cửa cuốn.
• Điều khiển cửa cuốn.
• Thay đáy cửa cuốn.
• Lò cuốn.

Sửa chữa cửa cuốn tại quận Hà Đông giá rẻ

Cửa cuốn có thể hoạt động được nhờ sự chuyển động của motor cửa cuốn. Quá trình hoạt động của motor sẽ tác động tới lá cửa cuốn lên và dừng theo ý muốn. Được thiết kế trên motor còn có một bộ hành trình điểm dừng. Mọi hoạt động của cửa cuốn đều được điều khiển bằng hộp điều khiển nhận lệnh từ remote cửa cuốn.

Dựa vào mục đích sử dụng và từng công dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những cửa cuốn thích hợp. Các mẫu mã tiêu biểu như cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn đức Mitadoor, Titadoor, Alludoor hay cửa cuốn tấm liên, song ngang chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

Có một điều cần phải lưu ý là bạn nên tới các cơ sở cung cấp uy tín, đảm bảo để có thể có những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Trong trường hợp sản phẩm có hỏng hóc hay có vấn đề gì thì bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ sửa chửa cửa cuốn giá rẻ kịp thời, đúng lúc.

2, Những lỗi hỏng cơ bản của cửa cuốn.

Dù với bất cứ loại cửa nào thì cũng có vô vàn những nguyên nhân khiến nó bị hỏng hóc. Cửa cuốn cũng không phải trường hợp ngoại lệ, cửa cuốn nhà bạn cũng có thể hỏng bất kì lúc nào. Việc của bạn là không được hoảng loạn, mà phải bình tình tìm được nguyên nhân chính xác để sửa chữa cửa cuốn kịp thời.

Dưới đây là một vài lỗi cơ bản có thể khiến cửa cuốn hỏng:

• Hiện tượng cửa tự hoạt động khi không có người điều khiển.
• Lá cửa cuốn cuộn ngược, trượt hành trình dẫn đến đứa lá, xô lá.
• Mô tơ không nhận điện nguồn vào.
• Ắc quy chai không lưu được điện khiến cửa cuốn không hoạt động được khi mất hiện.
• Bộ điều khiển có tín hiệu nhưng mô tơ không hoạt động.
• Lá cửa không cuốn lên cho dù điều khiển mô tơ hoạt động bình thường.
• Điều khiển từ xa phải giữ chặt khi sử dụng.
• Nguồn điện không thể chạy qua được mạch sạc, mạch kích lưu điện.
• Cót cửa bị đứt khiến cho cửa đẩy tay nặng hơn nhiều so với trước đó.
• Cửa cuốn bị kẹt khi sử dụng do việc đo đạc chiều dài nan cửa không chuẩn hoặc thừa nan dẫn đến xô căng làm lệch nan.

Trong trường hợp bạn không có khả năng tìm ra nguyên nhân, tốt nhất là bạn nên tìm đến những cơ sở chuyên về dịch vụ sửa chửa cửa cuốn giá rẻ.
Nếu bạn ở vùng nông thôn thì sẽ hơi gặp khó khăn một chút trong việc tìm được nơi sửa chữa uy tín. Còn các bạn ở các tỉnh hay thành phố lớn như TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ninh… đặc biệt là khu vực thủ đô của chúng ta sẽ rất yên tâm vì có một địa chỉ dịch vụ sửa chửa cửa cuốn giá rẻ tại Hà Nội hiện đang chiếm được rất nhiều tin tưởng của người tiêu dùng vì cung cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của mình. Đó chính là suacuacuon.vn

3, Sửa cửa cuốn tại Hà Nội

suacuacuon.vn là địa chỉ sửa của cuốn quen thuộc với năng lực hoạt động dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ trên cà địa bàn Hà Nội, Tp. HCM, các chi nhánh Hà Nội.

Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ đâu là điểm đến cho bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, suacuacuon.vn định hướng chú trọng phát triển các sản phẩm cửa kính an toàn như kính dán nhiều lớp (Laminated glass), kính Cường lực (Tempered glass), cửa cuốn, cửa nhôm.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng:
Sản phẩm đa dạng: Cửa thủy lực – Kính an toàn – Mặt dựng kính – Cầu thang kính – Kính điêu khắc, trang trí – Cửa kính tự đống…
Dịch vụ hoàn hảo: khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phó. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng với chi phí hợp lí và chất lượng cao, bảo hành sản phẩm dài hạn. Đặc biệt các khách hàng sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.
Chất lượng tốt nhất: khách hàng sẽ được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam, độ bền cao, chi phi tiết kiệm của tất cả các sản phẩm của chúng tôi.
Giá cả hợp lí: cán bộ công nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản chuyên sâu, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chắc chắn sẽ đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho bạn về vấn đề chi phí..

Bài viết liên quan

Sửa chữa lưu điện giá rẻ uy tín 0981521666

baobao

Sửa cửa cuốn tại Định Công – Hoàng Mai – HN

baobao

Sửa chữa cửa cuốn tại quận Hà Đông giá rẻ

baobao

Call Now

error: Content is protected !!