Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cửa cuốn

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cửa cuốn

Cửa cuốn là loại máy hiện đại, có cấu tạo về cơ khí, điện tử, quang điện, điện cơ,…và có độ chính xác cao, vì thế sau một thời gian dài không được bảo trì sẽ làm suy giảm chất lượng hình ảnh, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ, chất lượng hình ảnh cao mà lẻ ra người sử dụng được hưởng.

Việc bảo trì thật sự không tốn quá nhiều chi phí xong lợi ích mà một dịch vụ bảo trì tốt, đúng chuẩn, bài bản sẽ mang lại lợi ích rất lớn về mặt chi phí cũng như hiệu quả cho người sử dụng máy.

3- Ích lợi của công tác bảo trì, bảo dưỡng
– Công ty anh khoa cung cấp dịch vụ bảo trì đa dạng theo thời gian, theo yêu cầu của khách và cam kết mang lại các lợi thiết thực như: Tăng chất lượng hình ảnh và vận hành của máy sau mỗi lần bảo trì, bảo đảm máy duy trì hoạt động liên tục để phục vụ công việc cho khách hàng, tiết giảm số lượng vật tư thay thế, ưu đãi về giá cả khi ký hợp đồng với công ty anh khoa.

sửa cửa cuốn tphcm
4- Cách bảo trì cửa cuốn
– Công ty anh khoa đã thiết lập được một qui trình bảo trì máy chuẩn theo nhà sản xuất vì thế việc bảo trì cùng song song với việc kiểm tra máy theo định kỳ là việc làm nhanh, dễ dàng của mọi kỷ sư, kỷ thuật viên chuyên nghiệp của công ty anh khoa, cam kết mang lại hiệu quả cao thiết thực và tiết kiệm với quí vị.
5- Các dòng máy mà công ty anh khoa nhận bảo trì
Công ty anh khoa nhận bảo trì, ký hợp đồng bảo trì với các dòng máy như sau:

Dịch vụ sửa chữa  24/24

Bài viết liên quan

Bán bộ lưu điện cửa cuốn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

baobao

Ở ĐÂU TỐT BẰNG CHÚNG TÔI?CHỈ CÓ THỂ LÀ SỬA CHỮA CỬA CUỐN QUẬN NAM TỪ LIÊM

baobao

Sửa cửa cuốn tại đan phượng giảm 30%

baobao

Call Now

error: Content is protected !!