SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Cửa tự động có thực sự an toàn hay không

Cửa tự động có thực sự an toàn hay không

Gần đây trên phương tiện truyền thông có tin đồn khi sử dụng các loại cửa tự động không rõ nguồn gốc hay giá rẻ gây ra tai nạn rất nhiêu như “Thang máy kẹt người”, “cửa kính tự trôi”, “cửa cuốn nuốt người”. Quả thật khi nghe đến sự việc này ai cũng sởn da ốc. Để tìm hiểu thực hư câu chuyện thế nào chúng ta cùng đi xâu khám phá nhé.

Để hiểu rõ câu chuyện mà trên mạng xã hội lan tin cửa tự động gây tai nạn cho người sử dụng chúng tôi đã lục mọi ngóc ngách và đã thu được một số thông tin hoàn toàn khớp với nhiều người đã nói.

Cửa tự động có thực sự an toàn hay không

Vào hồi 18h ngày 23/07 ở một trung tâm thương mại đã xay ra vụ tai nạn đáng tiếc, trong lúc  mở cánh cửa kính tự động do không để ý và bất cẩn, một khách hàng đã bị cửa kẹt làm thương nặng sự việc đang được điều tra.

Còn ở Trung Quốc  thì đã xay ra một vụ cửa cuốn tự động lên xuông và kẹt chết 2 em bé như bài trước tôi đã viết về thông tin đó nếu quý khách chưa đọc thì hay vào link Cửa cuốn nuốt chửng người” để biết rõ hơn và phòng tránh sự việc đáng tiếc nhé. Ở trong bài này tôi sẽ không đi xâu vào vấn đề gây tai nạn của các loại cửa tự động hiện đại.

Cửa tự động nguy cơ gây chết người có đúng không?

Trong cuộc sống sự nguy hiểm luôn rình dập quanh ta, không ai tránh được mãi. Tuy nhiên chúng ta có thể giảm thiểu được những gì không đáng tiếc đó.

Cửa tự động có gây chết người hay không chúng ta cũng phải xét về nhiều phía, quan trọng hơn là phía người dùng

Do sự buông lỏng hay không cẩn thận của người sử dụng

Thiểu hiểu biết về các loại cửa tự động

Chọn sai sản phẩm cũng như chất lượng

Cửa tự động có thực sự an toàn hay không

Qua những gì phân tích trên thì việc gì đến hay gây nguy hiểm cho con người cũng là do con người mà thôi, vì thế mỗi chúng ta cần tỉnh táo và cẩn thận hợn

Bài viết liên quan

Hộp điều khiển Austdoor AD901

baobao

Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ uy tín

baobao

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt ?

baobao

Call Now

error: Content is protected !!