Cạy cửa cuốn lấy trộm xe SH và két bạc chứa nhiều tài sản giá trị

Cạy cửa cuốn lấy trộm xe SH và két bạc chứa nhiều tài sản giá trị

Một hộ gia đình vừa thức dậy sau một giấc ngủ ngon đột nhiên bống thấy nhà mình đã bị những vị khách không mời mà đến, kiểm tra thì phát hiện két bạc nặng chừng 100kg chữa nhiều tiền bạc và một số nữ trang bị mất, xuống nhà thì thấy cửa cuốn bị cạy  tan banh (Cạy cửa cuốn)và 2 chiếc xe SH đã không cánh mà bay.

Sửa cửa cuốn tại Hà Đông

Cạy cửa cuốn lấy trộm xe SH và két bạc chứa hàng trăm triệu đồng

Khoảng ngày 2/5/2017, công an quận Hồng Bàng TP.HP cho biết, đang tiến hành truy tìm thủ phạm đã gây ra hàng trăm vụ phá hỏng cửa cuốn đột nhập vào nhà để đánh cắp tài sản.

Nạn nhân là gia đình anh Nguyễn Văn Toàn (SN 1978) hộ khẩu thường trú tại phường 4, quận Hồng Bàng, tp.HP

Trước đó vào 4h30 ngày 1/5/2017 anh Toàn và gia đình đang ngủ, bất chợt tỉnh giấc. Đang còn mơ màng chủ nhà phát hiện phòng ngủ có dấu hiệu bị lục lọi, đồ đạc thì lộn xộn dải khắp phòng, như là có trộm “thăm hỏi”.

Tin hot xem ngay => Bé gái 6 tuổi chết tại chỗ, 1 bé gái thương nặng trong vụ tai nạn “cửa cuốn nuốt người”

Anh Toàn kiểm tra thì phát hiện két bạc gần 100kg chứa nhiều tài sản không cánh mà bay, anh vội vàng chạy xuống tầng hô hào mọi người dậy.

Vừa xuống đến tầng 1, anh Toàn thấy chiếc cửa cuốn bị cạy banh ra. 2 xe SH đời mới với biển số 29N-298.17 cũng đã biến mất, Anh nhanh chóng gọi 113 để trình báo.

Nhận được tin báo của chủ nhà, công an quận Hồng Bàng nhanh chóng tới hiện trường và phong tỏa để điều tra. Theo anh Toàn trình báo chiếc két bạc khoảng 100kg chúa nhiều tài sản giá trị như 40 triệu tiền mặt, 10 chỉ vàng bốn số 9, nữ trang và một số giấy tờ giá trị khác tổng giá trị rơi vào 200 triệu đồng.

Tại hiện trường công an đã thu giữ được 1 chiếc xà beng, một cái kìm cắt sắt, một con dao nhọn, một tấm gỗ vuông 60cm.

Hiện công an quận Hồng Bàng đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Cạy cửa cuốn lấy trộm xe SH và két bạc chứa nhiều tài sản giá trị

Đây cũng là một sự việc cảnh tình cho những ai đang sử dụng loại cửa tự động, đồng thời nhắc nhở mọi người rằng không nên tin vào quá nhiều về độ an toàn của các loại cửa cũng như đi ngủ phai xem xét thật kỹ và không nên giữ quá nhiều tài sản trong nhà

Bài viết liên quan

Cửa cuốn có giá bao nhiêu 2017

baobao

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động – sử dụng hay không sử dụng

baobao

Sửa chữa ở đâu uy tín giá rẻ

baobao

Call Now

error: Content is protected !!