SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Cách chọn mua cửa cuốn cho mọi loại hình?

Cách chọn mua cửa cuốn cho mọi loại hình

Sua cua cuon .vn – Chọn mua cửa cuốn rất nhiều người có quan niệm  “tiền nào của nấy” những thứ đắt tiền mới là đồ tốt, nhưng đồng hành với đó thì cũng phải là thương hiệu xứng tầm.

Vậy nên chọn cửa cuốn như thế nào cho phù hợp.

Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng nhiều nhà phân phối đã tự ý đẩy giá sản phẩm lên cao trong khi chất lượng không được đảm bảo.

Rất nhiều khách hàng của công ty anh đã từng rất lo ngại về cửa cuốn vì sau khi mọi biết  được những tin tức về tai nạn của các em bé khi cửa cuốn lạnh lùng sập xuống, hoặc khi nhà có cháy nổ, sự cố ập đến mà người trong nhà không thể thoát ra ngoài được do cửa không được thiết kế chức năng  thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

Chúng ta hoàn toàn có thể loại bỏ được những lo ngại này nếu tuân thủ 2 nguyên tắc chính khi chọn mua cửa cuốn:

1.Chọn loại cửa cuốn tốt cho ngôi nhà của bạn

Có rất nhiều dòng sản phẩm mới ra đời bạn nên chọn cho mình loại cửa cuốn đời mới có hệ thống chốt li hợp, tránh khi mất điện hoặc ở trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể nhanh chóng rút chốt để nâng cửa lên bằng tay tránh mọi nguy hiểm.

Thứ hai cửa cuốn cần được trang bị chức năng tự động đảo chiều, cửa sẽ tự dừng và chuyển hướng ngược lại khi gặp bất kỳ vật cản gì trên đường đi, , không gây ra nguy hiểm cho người và đồ vật.

2.Chọn mua cửa cuốn chất lượng cao có khe thoáng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng đòi hỏi cao hơn nên người tiêu dùng mong muốn tận hưởng một không gian sống rộng rãi, thoáng mát, trong lành, lãng mạn để ó thể tận hưởng được giá trị đích thực của cuộc sống văn minh, hiện đại mang lại.

Để đáp ứng cho một không gian sống hiện đại thì chúng tôi có nhiều sản phẩm bạn có thể có cho ngôi nhà của mình.

Cửa cuốn nhôm khe thoáng hiện đang là một sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, tiện ích,và nhờ nhiều lỗ thoáng được thiết kế ngay trên mỗi nan tạo vẻ thẩm mĩ và khí thoáng. Đặc biệt có nhiều mức giá thành hợp lý để lựa chọn.

sửa cửa cuốn tphcm

Cửa cuốn khe thoáng nhôm

Hệ thống cửa cuốn nhôm, cửa nhựa upvc, khe thoáng công nghệ Úc austdoor được trang bị hệ thống điều khiển cửa cuốn tự động, bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng. Cửa được cấu tạo bởi nguyên liệu được làm từ hợp kim nhôm, có thiết kế rất tinh sảo, tăng độ cứng, độ bền cho sản phẩm.

Hướng dẫn bảo trì, chăm sóc cửa cuốn:

Cách chăm sóc và bảo trì cửa cuốn là công việc cần thiết, phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ giúp cho cửa cuốn để tăng tuổi thọ và luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và hơn nữa là để phát hiện, ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra giúp cửa cuốn hoạt động ổn định và lâu dài hơn.
+ Đối với cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn lo xo:
– Cần phải tra dầu mở vào lò xo và ray dẫn hướng định kỳ.
– Tăng lò xo khi thấy lò xo bị yếu (kéo lên, kéo xuống thấy nặng).
– Căn, chỉnh lá, nan cửa.
– Vệ sinh thân cửa
+ Đối với cửa cuốn tự động – cửa cuốn Motor:
Thân cửa (lá, nan cửa):
– Cần tra dầu mở vào bộ phận truyền động và ray dẫn hướng định kỳ.
– Căn, chỉnh lá, nan cửa.
– Vệ sinh thân cửa
Motor:
– Kiểm tra và vệ sinh Mô tơ cửa cuốn làm tăng tuổi thọ của mô tơ và tránh những sự cố tiềm ẩn của Motor trong quá trình sử dụng.
– Motor, nút nhân gắn tường, điều khiển từ xa không để những vị trí ẩm thấp, nước, chất lỏng, hoá chất rơi vào.
– Thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.
– Không được tự ý sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn cho các thiết bị điện khác.
– Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện: cần phải thực hiện các thao tác xả điện cho bộ lưu điện cửa cuốn tối thiểu 02 tháng/lần (khi không mất điện). Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 3-5 lần, sau đó cấp điện vào cho cửa cuốn hoạt động như bình thường.

Nếu cửa cuốn nhà bạn có vấn đề sửa chữa hãy liên hệ đến chúng tôi, www.suacuacuon.vn luôn mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, mà giá thành chi phí lại siêu tiết kiệm

Cách chọn mua cửa cuốn cho mọi loại hình

Liên hệ:

Sửa của cuốn Thanh Xuân

Sửa cửa cuốn Hà Đông

Sửa cửa cuốn Hoàn Kiếm

CAO VĂN DIỆN

Tel : 0981 322 888

Mobile : 0981 322 888

TP. HCM

Huy Hoàng

Tel: 0933 460111

Tel: 0933 555 811
nguyen-tu

TP. HÀ NỘI

VĂN THÀNH

Mobile : 0988 88 2169

Bài viết liên quan

Sửa cửa cuốn quận hà đông giá rẻ chất lượng 2017

baobao

Lưu ý để sử dụng cửa cuốn an toàn và hiệu quả

baobao

SỬA CHỮA CỬA CUỐN QUẬN HOÀN KIẾM KHẲNG ĐỊNH TÊN TUỔI

baobao

Call Now

error: Content is protected !!