Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200

Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200  dòng sản phẩm được ưa chuộng nhờ công nghệ tiến bộ được áp dụng với chất lượng tốt từ áp dụng công nghệ mã cố định, thiết kế tinh tế thông minh và các linh kiện chất lượng cao mang đến một dòng sản phẩm ưu việt.

Thông tin chi tiết về sả phẩm

Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200

Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200

Với 5 nút trên remote, Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200 đã tạo ra sự khác biết so với các loại điều khiển khác. Đây là 1 trong những sản phẩm này thuộc dòng sản phẩm điều khiển 2200. Bên cạnh việc có nhiều tính năng vượt trội thì giá khóa cửa cuốn 2200 cũng không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng ổn đinh và độ bền cao, Sanyuan 2200 được rất nhiều người đón nhận, ngay khi được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Sanyuan 2200 là bộ điều khiển cửa cuốn gọn nhẹ, hiệu năng sử dụng cao, đồng thời có độ bền tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết tương đối khắc nghiệt tại Việt Nam.

Do vậy, dòng này đã chiếm được cảm tính của khá nhiều người. Dưới đây là thông tin chi tiết về Sanyuan 2200 – remote cửa cuốn rất chất lượng hiện nay.

Thông số kĩ thuật Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200:

Là thiết bị ngoại nhập nguyên chiếc từ Đài Loan, Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200 

vẫn giữ được những đặc tính tốt nhất của mẫu sản phẩm đã gây tiếng vang khi về Việt Nam. Thương hiệu Sanyuan luôn được đánh giá rất cao về chất lượng độ bền và hiệu suất sử dụng trong mọi điều kiện (hoạt động tốt kể cả trong trường hợp phải vận hành liên tục).

Những đặc điểm nổi bật của Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200  có thể kể đến như:

Hiệu năng hoạt động vượt trội: Khả năng nhận và phản hồi tín hiệu liên tục, hạn chế tối đa ảnh hưởng của thời tiết là ưu điểm tuyệt với của Sanyuan. Cơ chế tự loại bỏ nhiễu sóng giúp tính năng điều khiển vận hành tốt cả trong thời tiết xấu như mưa gió lớn.

Thiết kế nhỏ gọn, vật liệu độ bền cao: Sử dụng vật liệu nguyên khối, kín hơn, giảm tối đa tác động của điều kiện thời tiết đến các bộ phận bên trong. Nhờ đó, sản phẩm luôn giữ được trạng thái tốt nhất sau một thời gian dài sử dụng. Thiết kế nhỏ là điểm cộng giúp bạn dễ dàng lắp đặt mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Bộ điều khiển hoàn chỉnh: Đi kèm với Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200  là 2 thiết bị remote cầm tay, có khả năng phát tín hiệu ổn định, liên tục và mạnh mẽ.

 • Phát sóng radio đơn kênh
 • Tần số 330 MHz
 • Có 5 nút trên remote
 • Vỏ có màu vân gỗ
 • Loại mã: Cố định ( fix code)
 • Bản mạch to và dày
 • Sử dụng Ic code PT 2262

Một số đặc điểm vượt trội của khóa cửa cuốn sanyuan 2200

 • Hiệu năng hoạt động vượt trội: Khả năng nhận và phản hồi tín hiệu liên tục, hạn chế tối đa ảnh hưởng của thời tiết là ưu điểm tuyệt với của Sanyuan. Cơ chế tự loại bỏ nhiễu sóng giúp tính năng điều khiển vận hành tốt cả trong thời tiết xấu như mưa gió lớn. So với tay điều khiển Tec thì loại này bền gấp 3 lần do có bản mạch to
 • Khả năng thu và phát sóng khỏe, tốt
 • Thiết kế nhỏ gọn, vật liệu độ bền cao: Sử dụng vật liệu nguyên khối, kín hơn, giảm tối đa tác động của điều kiện thời tiết đến các bộ phận bên trong. Nhờ đó, sản phẩm luôn giữ được trạng thái tốt nhất sau một thời gian dài sử dụng.
  Điều khiển Sanyuan 2000 tạo nên dấu ấn với người dùng bởi chiếc vỏ màu vân gỗ của chúng.
 • Khác biệt: Rất nhiều loại remote trên thị trường chỉ có 4 nút nhưng điều khiển này đã tạo ra sự đặc biệt với 5 nút.
 • Bộ điều khiển hoàn chỉnh: Đi kèm với hộp điều khiển Sanyuan 2200 là 2 thiết bị remote cầm tay, có khả năng phát tín hiệu ổn định, liên tục và mạnh mẽ.
 • Cũng như giá các loại khóa cửa cuốn 2200 khác, sản phẩm này cũng có giá thành khá phù hợp.

Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200 đã được bạ sở hữu hay chưa? Cách bạn lựa chon cho công trình bảo vệ an ninh tốt sẽ biến bạn thành một người tiêu dùng thông minh.

Thay bình ắc quy cửa cuốn giá rẻ tại hà nội

Thay bình ắc quy cửa cuốn tốt giá rẻ ở đâu, mua ắc quy cho cửa cuốn giá rẻ tại đơn vị nào chất lương. Đây là câu hỏi thương gặp trên các diễn đàn xây dựng hay các nhóm...

Sửa cửa cuốn tại Hoàng Đạo Thuý Thanh Xuân – HN

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hoàng Đạo Thuý TX – HN Chuyên nghiệp phục vụ 24/24 các ngày trong tuần. Liên hệ : 0981 521 666 Mr Thành Long.

Giá điều khiển cửa cuốn năm 2017 giảm 30%

Giá điều khiển cửa cuốn năm 2017 có gì chuyển biến so với những năm trước? đây là một nỗi lo đối với nhưng khách hàng đang sửa dụng cửa cuốn và cũng là niêm chăn trở cửa nhưng nhà...

Báo giá motor cửa cuốn

Motor cửa cuốn là một trong những phụ kiện nên có cho cửa cuốn để bảo đảm cửa hoạt động tốt.  Một bộ motor cửa cuốn bao gồm: động cơ, dây xích kéo, hộp điều khiển, romote, công tắc và hộp...