SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200

Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200

Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200  dòng sản phẩm được ưa chuộng nhờ công nghệ tiến bộ được áp dụng với chất lượng tốt từ áp dụng công nghệ mã cố định, thiết kế tinh tế thông minh và các linh kiện chất lượng cao mang đến một dòng sản phẩm ưu việt.

Thông tin chi tiết về sả phẩm

Với 5 nút trên remote, Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200 đã tạo ra sự khác biết so với các loại điều khiển khác. Đây là 1 trong những sản phẩm này thuộc dòng sản phẩm điều khiển 2200. Bên cạnh việc có nhiều tính năng vượt trội thì giá khóa cửa cuốn 2200 cũng không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng ổn đinh và độ bền cao, Sanyuan 2200 được rất nhiều người đón nhận, ngay khi được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Sanyuan 2200 là bộ điều khiển cửa cuốn gọn nhẹ, hiệu năng sử dụng cao, đồng thời có độ bền tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết tương đối khắc nghiệt tại Việt Nam.

Do vậy, dòng này đã chiếm được cảm tính của khá nhiều người. Dưới đây là thông tin chi tiết về Sanyuan 2200 – remote cửa cuốn rất chất lượng hiện nay.

Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200

Thông số kĩ thuật Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200:

Là thiết bị ngoại nhập nguyên chiếc từ Đài Loan, Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200 

vẫn giữ được những đặc tính tốt nhất của mẫu sản phẩm đã gây tiếng vang khi về Việt Nam. Thương hiệu Sanyuan luôn được đánh giá rất cao về chất lượng độ bền và hiệu suất sử dụng trong mọi điều kiện (hoạt động tốt kể cả trong trường hợp phải vận hành liên tục).

Những đặc điểm nổi bật của Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200  có thể kể đến như:

Hiệu năng hoạt động vượt trội: Khả năng nhận và phản hồi tín hiệu liên tục, hạn chế tối đa ảnh hưởng của thời tiết là ưu điểm tuyệt với của Sanyuan. Cơ chế tự loại bỏ nhiễu sóng giúp tính năng điều khiển vận hành tốt cả trong thời tiết xấu như mưa gió lớn.

Thiết kế nhỏ gọn, vật liệu độ bền cao: Sử dụng vật liệu nguyên khối, kín hơn, giảm tối đa tác động của điều kiện thời tiết đến các bộ phận bên trong. Nhờ đó, sản phẩm luôn giữ được trạng thái tốt nhất sau một thời gian dài sử dụng. Thiết kế nhỏ là điểm cộng giúp bạn dễ dàng lắp đặt mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Bộ điều khiển hoàn chỉnh: Đi kèm với Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200  là 2 thiết bị remote cầm tay, có khả năng phát tín hiệu ổn định, liên tục và mạnh mẽ.

 • Phát sóng radio đơn kênh
 • Tần số 330 MHz
 • Có 5 nút trên remote
 • Vỏ có màu vân gỗ
 • Loại mã: Cố định ( fix code)
 • Bản mạch to và dày
 • Sử dụng Ic code PT 2262

Một số đặc điểm vượt trội của khóa cửa cuốn sanyuan 2200

 • Hiệu năng hoạt động vượt trội: Khả năng nhận và phản hồi tín hiệu liên tục, hạn chế tối đa ảnh hưởng của thời tiết là ưu điểm tuyệt với của Sanyuan. Cơ chế tự loại bỏ nhiễu sóng giúp tính năng điều khiển vận hành tốt cả trong thời tiết xấu như mưa gió lớn. So với tay điều khiển Tec thì loại này bền gấp 3 lần do có bản mạch to
 • Khả năng thu và phát sóng khỏe, tốt
 • Thiết kế nhỏ gọn, vật liệu độ bền cao: Sử dụng vật liệu nguyên khối, kín hơn, giảm tối đa tác động của điều kiện thời tiết đến các bộ phận bên trong. Nhờ đó, sản phẩm luôn giữ được trạng thái tốt nhất sau một thời gian dài sử dụng.
  Điều khiển Sanyuan 2000 tạo nên dấu ấn với người dùng bởi chiếc vỏ màu vân gỗ của chúng.
 • Khác biệt: Rất nhiều loại remote trên thị trường chỉ có 4 nút nhưng điều khiển này đã tạo ra sự đặc biệt với 5 nút.
 • Bộ điều khiển hoàn chỉnh: Đi kèm với hộp điều khiển Sanyuan 2200 là 2 thiết bị remote cầm tay, có khả năng phát tín hiệu ổn định, liên tục và mạnh mẽ.
 • Cũng như giá các loại khóa cửa cuốn 2200 khác, sản phẩm này cũng có giá thành khá phù hợp.

Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200

Bộ điều khiển cửa cuốn Đài Loan 2200 đã được bạ sở hữu hay chưa? Cách bạn lựa chon cho công trình bảo vệ an ninh tốt sẽ biến bạn thành một người tiêu dùng thông minh.

Bài viết liên quan

Hộp điều khiển JG hơn cả một chiếc điều khiển

baobao

Hướng dẫn sửa cửa cuốn hỏng nan

baobao

Ở Hà Nội chỗ nào sửa cửa cuốn tốt, giá rẻ?

baobao

Call Now

error: Content is protected !!