SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Bé gái 6 tuổi chết tại chỗ, 1 bé gái thương nặng trong vụ tai nạn “cửa cuốn nuốt người”

Bé gái 6 tuổi chết tại chỗ, 1 bé gái thương nặng trong vụ tai nạn "cửa cuốn nuốt người"

Sau “máy tuất lúa nuốt người” hay “máy giặt nuốt bé gái”, gần đây tại Trung Quốc lại bắt đầu xuất hiện “cửa cuốn nuốt người” khiến cho người dân nước này hoảng hốt lo sợ

Vào hồi 15h chiều ngày 06/04 tại Tp. Quảng Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khi bé gái 6 tuổi bị chiếc cửa cuốn “nuốt chửng” kì lạ.

Theo tin mạng xã hôi được biết, buổi chiều xảy ra sự việc, trong lúc ông bà ngoại đang xem phim trong nhà thì 2 bé gái Tiểu Tiểu và Phương Phương cùng 2 anh em họ khác rủ và cùng nhau ra trước cửa  đùa nghịch. Vì không có sự theo dõi giám sát của người lớn nên các bé gái rất có khả năng đã trèo lên chiếc hòm đặt gần nút điều khiển cửa cuốn cao chừng 1,6m tính khoảng cách với mặt đất và bấm nút bừa bãi hay có thể tình cờ tay chạm vào. Sau đó, không hiểu tại sao và  vì lý do gì mà cô bé Phương Phương và Thư Thư đang đứng gần đó đã bị cánh cửa cuốn “nuốt chửng” từ bao giờ không biết.

Sửa cửa cuốn chất lượng uy tín thì phải như thế nào

Sau khi sự thảm cảnh xảy ra, người dân khu phố đã nhanh chóng chạy đến ngắt công tắc và nguồn điện và gọi cấp cứu khẩn cấp. Khi lực lượng cấp cứu, cứu hộ tới hiện trường, 1 bé gái vẫn bị treo lơ lửng chân lắc lư trên không trung, phần đầu của đứa bé và tay đều bị kẹt xâu bên trong chiếc cửa cuốn. Bé gái Phương Phương không có bất cứ động tĩnh gì. còn cô  bé Thư Thư thì ngọ ngoạy chân.

Dưới sự trợ giúp nhiệt tình của người dân xung quanh trong vùng, lực lượng cứu hộ các bác sỹ cũng như các thợ cửa cuốn đã giải thoát cho cô bé khỏi lưỡi hái tử thần của chiếc cửa cuốn  và lập tức được đưa đi cấp cứu.Thế nhưng đáng tiếc, cô bé Phương Phương đã tử vong trên đường đến bệnh viện, còn cô bé Thư Thư tuy đã tỉnh lại nhưng không thể nhớ gì về vụ tai nạn kinh hoàng vừa qua và hiện vẫn đang phải nằm trong viện để điều trị, theo dõi đặc biệt.

Bé gái 6 tuổi chết tại chỗ, 1 bé gái thương nặng trong vụ tai nạn "cửa cuốn nuốt người"

Vụ tai nạn thương tâm đã để lại dư chấn nặng nề cho bố mẹ, ông bà của 2 cô bé. Đồng thời cũng là hồi chuông báo động cho các phụ huynh không nên cho con nhỏ đùa nghịch dưới cửa cuốn.

Nguồn từ Internet

Bài viết liên quan

Sửa chữa ở đâu uy tín giá rẻ

baobao

Giá bộ điều khiển cửa cuốn 2017 chất lượng

baobao

Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ uy tín

baobao

Call Now

error: Content is protected !!