Báo giá motor cửa cuốn - sửa chữa cửa cuốn uy tín

Báo giá motor cửa cuốn

Motor cửa cuốn là một trong những phụ kiện nên có cho cửa cuốn để bảo đảm cửa hoạt động tốt.  Một bộ motor cửa cuốn bao gồm: động cơ, dây xích kéo, hộp điều khiển, romote, công tắc và hộp khóa, giá của chúng cũng dao động trong khoảng vài triệu đồng. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp báo giá motor cửa cuốn để mọi người có thể tham khảo.

 Sử dụng motor cửa cuốn một cách hiệu quả nhất:

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, bên cạnh việc thường xuyên kiểm tra hệ thống điều khiển thì bạn cần thực hiện kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng và chăm sóc hoạt động tình trạng của motor. Việc này sẽ tránh được những biến cố và nhằm tăng tuổi thọ của motor. -  Khi đóng mở motor hoạt động tốt: bạn nghe thấy chuyển động đều của các bánh răng. Nếu phát hiện có tiếng động là phải báo ngay cho bên sửa cửa cuốn . Không được tự ý sửa chữa khi không có chuyên môn. - Motor lắp đặt ngoài trời thì phải có hộp che chắn để tránh nước mưa hoặc chất lỏng rơi vào hộp điều khiển từ xa và motor. -  Phần điện (motor điều khiển từ xa) tránh để những chỗ ẩm mốc -  Nên thay pin định kỳ cho điểu khiển từ xa (khoảng 3 năm). -  Chú ý không được đóng mở cửa cuốn liên tục (trên 10 lần) sẽ làm tăng nhiệt độ của motor khiến rơ le điện tự động tắt nguồn điện. Người dùng sẽ phải đợi cho motor trở lại bình thường (khoảng 15p tùy loại). -  Nếu có lưu điện thì khi bạn mua mới phải sạc liên tục trong 20h đầu tiên mới sử dụng được.

Có bao nhiêu loại hành trình motor cửa cuốn ?

Trên thị trường motor cửa cuốn phổ biến gồm 03 loại: -  Hành trình cửa cuốn động cơ Motor xích kéo - Hành trình cửa cuốn động cơ DC 24v cho cửa tấm liền - Hành trình cửa cuốn motor ống
motor cua cuon

Motor cửa cuốn

Hướng dẫn cách chỉnh hành trình

Đối với Motor khe thoáng ( motor xích kéo) Hành trình motor xích kéo Bước 1: Tháo lắp nhựa bảo vệ hành trình Bước 2: Xác định Rơ le hành trình chiều lên và chiều xuống Bước 3 Vặn ốc hãm hành trình và điều chỉnh cho phù hợp Bước 4: Hoàn tất –> Ok Đối với Motor tấm liền Hành trình motor cửa tấm liền Cũng như hành trình cho motor cửa khe thoáng Bước 1 xác định hành trình lên và xuống Bước 02 : Kéo nhẹ con quay nhựa và xoay cho phù hợp Bước 03: Hoàn tất  –> Ok Đối với motor Ống Hành trình motor ống Đối với hành trình motor ống chúng ta điều chỉnh như sau: Sửa dụng tovit lục giác vặn 20 vòng sang trái nếu cửa không chạy lại tiếp tục văn ngược lại 40 vòng sang phải.. >>Tham khảo: Bảng giá motor cửa cuốn Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tốt nhất hiện nay chỉ có ở suacuacuon.vn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Công ty chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng về dịch vụ và chất lượng tốt nhất.
Rate this post
098 15 21 666