SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24 SỬA CỬA CUỐN HỒ CHÍ MINH

Bán bộ lưu điện cửa cuốn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Bán bộ lưu điện cửa cuốn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Bán bộ lưu điện cửa cuốn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Bán bộ lưu điện cửa cuốn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Chuyên cung cấp lắp đăt và sửa chữa bộ lưu điện (UPS) cửa cuốn các loại cho khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc, bộ lưu điện cửa cuốn đài loan , bộ lưu điện austdoor, bộ lưu diện cửa cuốn Australia, UPS Hanotech, SANTECH , Bộ UPS Cửa cuốn YH , Bộ tích điện cửa cuốn PowerTech….

Đa dạng phong phú về chủng loại , chúng tôi phân phối lưu điện cửa cuốn cho tất cả các dòng Motor DC và Motor AC, mẫu mã phong phú , thiết kế gọn gàng , dễ lắp đặt, thời gian lưu chờ từ 32h- 72h, tùy thuộc vào các model máy khác nhau

Sử dụng lưu điện cửa cuốn như nào cho bền

Bán bộ lưu điện cửa cuốn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Giá bộ lưu điện cửa cuốn

Các bộ lưu điện cửa cuốn của công ty chúng tôi phân phối và lắp đặt có chất lượng, với  giá cả hợp lý, chúng tôi có nhiều model máy nên các bạn có thể tùy chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc cơ quan bạn , . ngoài ra đơn vị  chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các loại bình tích điện cửa cuốn , bộ lưu điện cửa cuốn , thay thế bình ắc quy cho bộ tích điện cửa cuốn . Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi nhận thấy rằng để kéo dài tuổi thọ cho bộ lưu điện thì sau thời gian khoảng 2 tháng , bạn nên tắt điện nguồn di , rồi điều khiển cho cửa chạy 2 lượt , nhằm mục đích xả điện trong bình ắc quy. Bạn nên thực hiện để tránh acquy bị chai, kéo dài được tổi thọ của bộ lưu điện cửa cuốn.

Bán bộ lưu điện cửa cuốn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Tính năng bộ tích điện cửa cuốn

Khi có điện lưới trong dải điện áp từ 170V – 240V máy tích điện cửa cuốn sẽ tự động nối điện lưới cho cửa và nạp điện cho ắc-quy.

Khi điện lưới sụt áp xuống dưới 160V được coi là mất điện thì bộ UPS Cửa cuốn sẽ tự chuyển mạch cho cửa dùng nguồn điện phát ra từ máy

Thời gian lưu điện: 32 – 72giờ sau khi mất điện vẫn mở hoặc đóng được nhiều lần. ( Tùy Vào Model Máy )

Thời gian lưu điện chờ nêu trên đạt được khi ắc-quy đã được nạp no và có nuôi bộ nhận điều khiển từ xa.

Trường hợp máy UPS Cửa cuốn bị quá tải: Do sử dụng vượt quá công suất cho phép của máy hoặc chập tải đèn đỏ sẽ sáng, máy sẽ tự khoá không phát điện. Trường hợp này máy không tự mở lại, phải tắt máy bằng công tắc trên mặt máy; kiểm tra dây điện đấu với Motor, kiểm tra Motor, tách chỗ chạm chập sau đó mở lại máy đèn LED sáng xanh, máy hoạt động bình thường.

Chú ý sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Không được để nước vào máy, nên lắp nơi khô ráo, thoáng mát.

Khi sử dụng phải thường xuyên cắm máy vào điện lưới qua bộ nhận điều khiển từ xa của cửa.

Nếu máy không sử dụng bạn phải tắt nguồn. Trong trường hợp bộ lưu điện để quá 2 tháng bạn phải nạp đủ 12 tiếng để bảo vệ acquy.

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa và khắc phục mọi sự cố cuả cửa cuốn

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghê lâu năm, đảm bảo khắc phục mọi vấn đề liên quan đến cửa cuốn đem lại sự an tâm và hài lòng cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Bán bộ lưu điện cửa cuốn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Gọi Ngay  0981 322 888 Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về giá và sản phẩm Máy UPS Lưu Điện Cửa Cuốn

Bài viết liên quan

Sửa chữa cửa cuốn tại quận Hà Đông giá rẻ

baobao

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại hải dương rẻ uy tín

baobao

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cửa cuốn

baobao

Call Now

error: Content is protected !!